028.39.207.110

Để tạo ra loại thực – động vật Nấm Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng dưỡng chất tối đa thì trước nhất phải trải qua giai đoạn hình thành nấm trong tự nhiên khá dài (mất khoẳng 5 năm để hình thành nấm trong lòng đất và bắt đầu vươn lên mặt đất, tiếp tục mất 2-3 tháng để nấm trưởng thành hoàn toàn). Tiếp đó, cũng là điểm đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo là chỉ mọc ở độ cao cách mặt nước biển 4000-5000 m, bởi ảnh hưởng khí hậu, nhiệt độ, thổ nhưỡng nên đạt tinh chất tối đa hơn so với các loại Đông Trùng Hạ Thảo trưởng thành ở những nơi khác.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Chất

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Chất

 

Đông Trùng Hạ Thảo tên khoa học còn gọi là Cordyceps Sinensis – mọc ra từ đầu sâu, khi khai thác là vừa có thân sâu, vừa có nấm. Bên cạnh đó, một loại khác được gọi là bạch trùng thảo hay nhộng trùng thảo- tên khoa học là Cordyceps Militaris, hình thành từ thân sâu hay nhộng, hoặc hỗn hợp nuôi trồng, tuy nhiên khi khai thác và tiêu thụ thì nó vẫn được lấy tên là Đông Trùng Hạ Thảo. Điểm khác biệt lớn giữa 2 loại Đông Trùng Hạ Thảo này là dưỡng chất khác nhau và thành phần bên trong của 2 loại này có sự chênh lệch khá lớn bởi phụ thuộc vào loại vật chủ ký sinh và nhiệt độ, ánh sáng nơi mà nấm hình thành.

 

Đông Trùng Hạ Thảo cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo cordyceps

Qua nghiên cứu người ta nhận thấy: ở C. Sinensis chứa thành phần Adenosine cao và Cordyceps Militaris lại chứa thành phần Cordycepin cao hơn. Hai thành phần này, vô hình chung lại tạo nên hỗn hợp “thần kỳ” trong việc tác dụng đến sinh lý, tăng ham muốn, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, ích tinh, tăng lượng tinh trùng khỏe mạnh và giảm lượng tinh trùng dị tật.

 

Đông trùng hạ thảo Aloha Mỹ

Đông trùng hạ thảo Aloha

 

 

Ngoài ra, hợp chất này giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và ức chế tế bào tự do giúp cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào hơn.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha Mỹ

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha Mỹ

Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo được xem là thực phẩm có sự phối hợp hài hòa giữa 2 loại trên nhằm mục đích cải thiện năng lực đàn ông, với sự pha chế tỉ lệ hài hòa, đồng thời nhằm đạt được ưu thế vượt trội về chất lượng, các nhà nghiên cứu đã nuôi trồng và lai tạo giống ở nhiệt độ dinh dưỡng khác nhau, đồng thời giảm thiểu ký sinh trùng có hại cho cơ thể do Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên mang lại. Và người ta phát hiện ra điểm thú vị rằng: hàm lượng thu được lại cao hơn rất nhiều so với hàm lượng của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Chính vì thế, Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo được xem là thực phẩm bồi bổ cơ thể hiệu nghiệm, mang lại tác dụng tích cực như mong muốn mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *