028.39.207.110

Khi cơ thể chịu tác động của lão hóa bởi từ tuổi tác, stress, mệt mỏi đến các nhân tố bên ngoài như: mỹ phẩm, môi trường, nắng gió, khói bụi… sẽ khiến bạn đứng trước các nguy cơ bệnh tật do các gốc tự do tấn công, đó là nguyên nhân khiến các nội tạng suy yếu, cơ thể mệt mỏi và khi bệnh trở nặng, người bệnh mới bắt đầu nhận thấy thay đổi từ bên ngoài của mình.

Đối với Tây Y, bệnh ở vị trí nào sẽ điều trị tại gốc đó nhưng theo Đông y, một số bệnh lại bắt nguồn từ tạng thận như: hít thở khó thông do thận hư (gọi là thận chủ hấp phế chủ hô), lọc máu (thận chủ thủy), trí nhớ tốt xấu (thận tàng dĩ vãng), nơi sinh tinh khỏe mạnh hay không và tác động đến hệ tiêu hóa do thức ăn (thận chủ tàng tinh bao gồm hai tinh, tinh tiên thiên và tinh hậu thiên) – vì thế, các thầy thuốc Đông y thường bắt đầu kiểm tra bệnh trạng có xuất hiện từ thận hay không và kê thuốc có chức năng tốt thận.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha giúp khỏe thận hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha giúp bổ thận hiệu quả nhất

NHƯNG việc sử dụng các thực phẩm/ thuốc có tác dụng đến thận một cách tùy tiện, nhất là tăng khả năng tức thì cho năng lực đàn ông, lại gây ảnh hưởng xấu đến thận và cả năng lực sau này của bệnh nhân. Người Việt có thói quen khi thấy cơ thể mệt mỏi hay phương diện đàn ông không được như trước là tự ý mua thuốc uống hoặc thấy bạn bè uống loại đó tốt thì mình cũng uống theo, chính vì lẽ đó khiến bệnh trở nên nặng và khó điều trị hơn.

Vì thế khi thận bệnh, cần phải xác định bệnh do đâu để có toa thuốc chính xác, nếu ở Đông Y chỉ xác nhận bệnh thận qua thận âm và thận dương thì ở Tây Y, bệnh được xác định là suy thận cấp tính hay mãn tính – việc sử dụng loạn thuốc khi được xác định bệnh Tây Y lại sử dụng thuốc Đông y và ngược lại, là nguyên nhân khiến cho cơ thể lờn thuốc và mang lại tác dụng phụ cho cơ thể như dị ứng, mệt mỏi hơn, đau dầu,….

 

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha giúp khỏe thận hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo giúp Bổ Thận

Điều tốt nhất mà bệnh nhân cần làm là không tự ý mua thuốc bổ hay thuốc điều trị sử dụng, có thể kết hợp cả thuốc Đông y và Tây y tùy vào giai đoạn để đẩy nhanh hiệu quả điều trị sau khi đã hỏi ý kiến bác sĩ.

Trong Đông Y, dược liệu như Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến và áp dụng từ lâu là thảo dược điều trị chứng thận dương khá tốt, nhận được phản ứng tích cực từ các nhà khoa học và người bệnh sử dụng, bởi theo nghiên cứu cận lâm sàng thấy được trong Đông Trùng Hạ Thảo chứa các acid amin, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine…giúp phục hồi các dấu hiệu suy thận mãn tính, tổn thương thận, suy giảm chức năng thận như: mệt mỏi, đau lưng, tê nhức, tiểu đêm. Ngoài ra, Sterol trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng kích thích sản sinh Testosterone và estrogen ở cả nam lẫn nữ và ngăn chặn sự phát triển nhân tố – β1 (TGF-β1) – nhân tố thúc đẩy hình thành chất xơ ở thận, khiến thận suy yếu.

Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo còn được biết đến có lợi ích hỗ trợ sinh tinh tốt khỏe, tăng cường sức đề kháng và bồi bổ cơ thể …Với sự kết hợp nền khoa học hiện đại, Đông Trùng Hạ Thảo được sản xuất dưới dạng chế phẩm Tây Y – dạng viên nang – nhưng chiết xuất từ nguyên chất thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo 100% và được điều chế theo tỉ lệ chuẩn, khoa học, phù hợp với thể trạng mỗi người và tiện lợi sử dụng hàng ngày.

Nếu cần một thực phẩm/sản phẩm cho thận tốt, cơ thể khỏe mạnh thực sự từ bên trong và lâu dài thì Đông Trùng Hạ Thảo là “ứng viên sáng giá” dành cho bạn và gia đình bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng về cách dùng đến tác dụng hay những hạn chế nhằm đảm bảo công dụng mà cơ thể nhận được cũng như sức khỏe được cải thiện. Đặc biệt, tránh dùng phải hàng giả, nhái Đông trùng Hạ Thảo.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *