Trang chủ/Hỏi đáp/Hỏi đáp

Mỡ máu cao có dùng viên uống dưỡng trắng da Gluta Pearl 250 được không?

Chào chị Hà,

 

Chị an tâm khi dùng viên uống dưỡng trắng da Gluta Pearl 250 bên cạnh viên sữa ong chúa và viên linh chi. Bởi vì, Gluta Pearl 250 là thực phẩm chức năng và 2 sản phẩm trên cũng vậy. Đã là thực phẩm chức năng thì các thành phần hoạt chất và liều lượng của sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, chị Hà dùng thêm viên uống Gluta Pearl 250 là hoàn toàn được.

 

Hơn nữa, hoạt chất chính trong viên uống trắng da Gluta Pearl 250 bao gồm:

 

- Glutathion. Đây là một chất nội sinh luôn có sẵn trong gan và được coi như một chất chống ôxy hóa mạnh giúp bảo vệ cơ thể, tăng chức năng giải độc cho cơ thể. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra thêm 1 công dụng rất hiệu quả của Glutathion là ức chế sản sinh hắc tố da, giúp da trắng sáng dần từ bên trong. Từ đó, Glutathion được nghiên cứu ứng dụng và sản xuất dạng viên để đáp ứng nhu cầu cải thiện độ trắng sáng cho da.

 

- Alpha Lipoic Acid (ALA): là chất có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể khắc phục các tế bào tổn thương do lão hóa. Ngoài ra, ALA còn giúp hoàn nguyên Glutathion, tăng hiệu quả tác dụng Glutathion gấp nhiều lần,tái cấu trúc da giúp da săn chắc, căng mịn, giảm tàn nhang, đốm nâu… và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

 

- Vitamin C: không những giúp tăng sự tạo thành collagen giúp da đàn hồi tốt, chống lão hóa mà còn tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho da và toàn bộ cơ thể.

 

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất của viên uống Gluta Pearl 250 và 2 viên thực phẩm chức năng trên, chị Hà nên uống cách nhau 4 tiếng đồng hồ cho mỗi loại. Lúc đó, hoạt chất của từng viên uống sẽ được cơ thể hấp thụ tối đa.

 

Vì vậy, Chị Hà yên tâm khi sử dụng đồng thời viên uống dưỡng trắng da Gluta Pearl 250 bên cạnh viên sữa ong chúa và viên linh chi chị nhé.

 

Thân ái,

Dược sĩ tư vấn

PHANAPHARMA