028.39.207.110

Nhu cầu cải thiện chất lượng trí não không chỉ ở người cao tuổi mà độ tuổi đang làm việc hay đang đi học đều có nhu cầu cao. Bởi nhu cầu học tập, lao động sử dụng chất xám ngày càng nhiều. Và trí não cũng như một bộ máy đặc biệt, cũng cần những chất “bảo dưỡng” để giúp phục hồi và duy trì chất lượng hoạt động cho não bộ.

Phát hiện mới cho việc cải thiện trí não hiệu quả Nấm Đầu Khỉ Aloha

Hồi Hải Mã

Độ khỏe của trí não phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của các tế bào thần kinh. Quan niệm trước đây cho rằng các tế bào thần kinh không thể tăng trưởng số lượng mới, rằng chúng ta được sinh ra với tất cả số tế bào thần kinh trong não, chúng ta sẽ không có thêm, một khi tế bào thần kinh chết đi chúng ta mất đi mãi mãi.

Ngày nay với sự tiến bộ khoa học trong nghiên cứu bộ não con người, người ta nhận thấy rằng tuy phần lớn các tế bào não được hình thành trong giai đoạn bào thai, tiếp theo là sự tăng trưởng tế bào thần kinh xảy ra trong thời kỳ nhũ nhi; nhưng ở người trưởng thành thì vẫn có một vùng trong não tiếp tục tạo ra các tế bào thần kinh mới, vùng này có tên là Hồi Hải Mã (Hippocampus); là một cấu trúc nằm bên trong thùy thái dương, có hình dạng giống con cá ngựa, tạo thành một phần của hệ thống Limbic và có liên quan đến hoạt động lưu giữ thông tin, hình thành ký ức trong trí nhớ dài hạn, cũng như khả năng định hướng trong không gian.

Con người có hai Hồi Hải Mã, mỗi cái ở mỗi bên bán cầu não, tại đây luôn có sự chuyển giao các tế bào. Kết quả nghiên cứu của nhà sinh vật học Kirsty Spalding thuộc Viện Karolinska ở Thụy Điển đã chứng minh về sự hình thành các tế bào thần kinh mới trong Hồi Hải Mã; trong nhóm đối tượng được nghiên cứu có một cụ ông 72 tuổi, cho thấy quá trình sản sinh tế bào thần kinh mới vẫn tiếp tục xảy ra ở tuổi cao niên.

Vai trò các yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF (Nerve Growth Factor) trong não bộ

Quá trình hình thành các tế bào thần kinh mới ở Hồi Hải Mã cần đến sự xúc tác của các yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF. Yếu tố này giúp gia cố mạng lưới tế bào thần kinh não bộ bằng cách sinh thêm các neuron thần kinh mới và duy trì chất lượng của các neuron đã trưởng thành.

Ngoài ra, các yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF còn giúp cải thiện các sợi trục thần kinh axon có vai trò dẫn truyền các tín hiệu điện não, bằng cách giúp chỉnh sửa các màng bọc myelin bao bên ngoài các sợi trục axon. Điều này giúp cho các xung điện não truyền đi trong toàn bộ hệ thống thần kinh không bị tắt nghẽn.

Phát hiện mới đem đến lợi ích lớn:

Phát hiện mới cho việc cải thiện trí não hiệu quả Nấm Đầu Khỉ Aloha

Nấm Đầu Khỉ Trí Não Aloha

Tại các nước tiên tiến như Nhật và Mỹ, các nghiên cứu đã phát hiện ra một loại nấm có tên khoa học là Hericium erinaceum. Loại nấm này có nhiều ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu; thường mọc trên các loại cây gỗ lớn nhóm sồi dẻ. Tên tiếng Anh thông dụng của loại nấm này là Monkeyhead Mushroom – nghĩa là Nấm Đầu Khỉ. Qua các nghiên cứu cho thấy Nấm Đầu Khỉ có chứa hai thành phần là Hericenone và Erinacine là những hợp chất có tác dụng xúc tiến sinh tổng hợp yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF. Nhờ đó mà loại nấm này được sử dụng giúp phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện trí nhớ, gia tăng thông minh và phản xạ trí não.

Nấm Đầu Khỉ cũng rất hữu dụng đối với vấn đề rối loạn đường tiêu hóa như trường hợp viêm dạ dày, loét dạ dày, đại tràng mãn tính, u xơ đường tiêu hóa. Điều này được lý giải dựa trên phát hiện “bộ não thứ hai” trong cơ thể con người – chính là mạng lưới các tế bào thần kinh trong thành dạ dày và thành ruột, giữ vai trò điều tiết các hoạt động tiêu hóa cũng như kiểm soát về cảm xúc. Do vậy, “bộ não thứ hai” này cũng cần đến dưỡng chất tốt cho tế bào thần kinh như Nấm Đầu Khỉ để duy trì chức năng điều khiển tốt, khiến các dịch tiêu hóa điều hòa hơn, dẫn đến tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa của loại nấm này. Ngoài ra, Nấm Đầu Khỉ còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe nâng cao thể lực.

Là một thảo dược mới mang lại giải pháp mới đầy hứa hẹn trong việc chăm sóc sức khỏe, Nấm Đầu Khỉ đang được sử dụng ngày càng nhiều tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, các nước Châu Âu, góp phần cải thiện chất lượng trí não.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE
VIÊN NANG NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA FOR BRAIN

Phát hiện mới cho việc cải thiện trí não hiệu quả Nấm Đầu Khỉ Aloha

Viên Nang Nấm Đầu Khỉ Aloha

(Aloha Pure Hericium For Brain Capsules)

Thành phần: Mỗi viên nang chứa Nấm Đầu Khỉ Hericium erinaceus nguyên chất 500 mg (bao gồm quả thể, sợi nấm, rễ nấm, bào tử đảm). Qui cách: Hộp hộp 90 viên nang. Công dụng: Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày, uống trong bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà sản xuất: Aloha Medicinals. 2300 Arrowhead Drive Carson City, Nevada, Mỹ. Nhập khẩu & Phân phối: Công ty Dược phẩm Phan Nam, 99 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM.
Giấy XNCB: 47256/2017/ATTP-XNCB; Giấy XNQC: 00315/2018/ATTP-XNQC.

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ (Organic) 100%.

Sản phẩm hiện bán tại các nhà thuốc: Q.1: Huyện Sỹ (149 Ng.Trãi), HT 07 (50 Phan Bội Châu). Q.2: Ngọc Giàu (623A Ng.T.Định). Q.3: Long Châu 3 (379 Hai Bà Trưng, P.8), Đại Phúc (152 Trần Quốc Thảo). Q.4: Hữu Nghị 2 (309 Hoàng Diệu, P.6), Thiên Kim (Q12 Ng.Hữu Hào, P.6). Q.5: Vĩnh Xuân (313 Ng.Trãi, P.7), Bảo Anh (82 HTLÔ, P.10), Bảo Ngân (49 Thuận Kiều). Q.6: Hoàng Chinh (171 Bình Phú, P.11). Q.7: Minh Thi (125 Huỳnh Tấn Phát P. Tân Thuận Đông), Mỹ An (86 đường số 9, P. Tân Phú). Q.8: Yến Nhi (170 Âu Dương Lân), Minh Phương (172 Âu Dương Lân). Q.9: Hiệp Phú (28 Lê V.Việt). Q.10: Trường Sinh (42/2 Ng.Giản Thanh, P.15), Hồng Phúc (533 Sư Vạn Hạnh P.13), Kim Châu (16 Hồ Bá Kiện). Q.11: NT Việt số 1 (596 Nguyễn Chí Thanh), NT số 1 (14 Ông Ích Khiêm, P.14). Q.12: Sông Trà 2 (359 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân), Minh Khuê (434 Lê V.Khương), Hồng Thủy (125 Ng.Ảnh Thủ). NHÀ BÈ: Đăng Khoa (15B Ấp 3 Lê V.Lương, P. Phước Kiểng). PHÚ NHUẬN: NT số 11 (334 Phan Đình Phùng), Phano (135A Ng.V.Trỗi, P.12). TÂN BÌNH: Trường Minh (291A Lê V.Sỹ), HT số 42 (355 Hoàng V.Thụ), Phước An (28B Phan Huy Ích, P.15). GÒ VẤP: Mỹ Anh (11 Ng.Kiệm), Trung Nguyên 2 (783 Nguyễn Kiệm). BÌNH TÂN: Mỹ Khang 29 (740 Tân Kỳ Tân Quý), Hiền Mai (458 Kinh Dương Vương), Hoàng Huy (356 Tên Lửa). TÂN PHÚ: Cửu Long (177C Lũy Bán Bích), Hoa Sơn (77 Gò Dầu). BÌNH THẠNH: HT số 2 (38 Lê Quang Định), HT số 28 (222 Hoàng Hoa Thám), Phúc An (292 Đinh Bộ Lĩnh), Nam Sanh Đường (320 Xô Viết Nghệ Tĩnh). THỦ ĐỨC: Như Hằng 2 (110B Hiệp Bình, P. H.B.Chánh).

Các tỉnh thành khác: Liên hệ số (08) 39 207 110 (Ext:12) để biết thêm chi tiết.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *