028.39.207.110

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Rất nhiều phụ nữ yêu làm đẹp luôn tâm tâm niệm niệm rằng chỉ cần ăn thực phẩm tốt, uống nhiều thực phẩm chức năng làm đẹp thì da sẽ hoàn hảo, đẹp duy trì như diễn viên và không già nua theo năm tháng cũng như cũng không phải tốn thời gian chăm sóc da. Vậy tâm niệm đó đã đúng chưa? Cùng mổ xẻ những nhầm lẫn tai hại đó để có hướng đi đúng trong việc nuôi dưỡng da nhé:Thứ 1: Muốn da đẹp thì đi thẩm mỹ: Không đúng hoàn toàn đâu, bởi thẩm mỹ chỉ giúp cải thiện tình trạng da của bạn thôi, nói chính xác nó không phải liệu pháp hoàn hảo dành cho những phụ nữ có kinh tế eo hẹp hay gấp bách về thời gian và nó không phải “phép thuật” cho làn da mơ ước như các bạn thấy trên màn ảnh. Bởi dù thế nào đi nữa, da của bạn cũng phải theo quy luật tự nhiên, chu kỳ của làn da, ngoài ra còn phụ thuộc vào lối sống, dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi của bạn.

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Thứ 2: Chỉ cần ăn uống thực phẩm tốt và thực phẩm chức năng chăm sóc da là da đẹp: Không đúng luôn. Bởi bạn cần phải có chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc da như thế nào nữa, chẳng hạn: nếu bạn đi ra ngoài trời mà không có che chắn hoặc chỉ một lớp kem chống nắng mỏng trong khoảng thời gian dài, làn da bạn vẫn hư tổn và xuất hiện đốm nâu trước thời hạn 30 tuổi kia. Ngoài ra, việc không tẩy rửa sạch sẽ lớp kem, bụi bẩn cũng là nguyên nhân khiến da bạn ngày một xấu đi – điều này không phải do thực phẩm không có tác dụng mà là do bạn không chăm sóc kỹ làn da. Bạn cũng nên nhớ rằng: dù thực phẩm tốt thế nào đi nữa thì nó cũng cần sự thay đổi theo thời gian và sự chấp nhận của cơ thể ở liều lượng nhất định – trên đời, không có “tiên dược” đâu.

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Thứ 3: Chăm sóc da đầy đủ, đi spa thường xuyên và tiếp nạp dinh dưỡng tốt- da sẽ hoàn hảo: Không đâu, đúng chỉ một phần thôi, nói chính xác là nếu da bạn khỏe thì điều này giúp da bạn khỏe thêm, trì hoãn thời gian lão hóa da theo quy luật tự nhiên thôi, còn nếu da bạn yếu thì cần một khoảng thời gian dài để da được tái tạo lại, đương nhiên sẽ không hoàn hảo như bạn mong muốn nhưng lại là tiền đề cho một làn da khỏe mạnh. Việc chăm sóc đầy đủ và đúng cách này chỉ giúp thời gian đi chậm lại, ít tác động lên làn da thôi – tức là bạn vẫn bị lão nhưng trẻ hơn so với những người cùng độ tuổi.

Thứ 4: Sử dụng mỹ phẩm đắt tiền sẽ giúp da đẹp hơn: Sai hoàn toàn. Bởi tất cả những loại trên không gây kích ứng da thôi và bạn yên tâm hơn, ngoài ra thành phần chứa bên trong đó là những thành phần được chiết lọc, đạt chuẩn. Nhưng điều này lại không chứng minh được da bạn phù hợp với nó, mỗi người sẽ có tình trạng da khác nhau và phù hợp với loại khác nhau nên điều đó, không hoàn toàn phụ thuộc vào mỹ phẩm đắt tiền sẽ giúp da bạn đẹp.

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Thứ 5: Lúc nào chăm sóc cũng được: Sai luôn, thời gian tái tạo và nuôi dưỡng da tốt là khi bắt đầu 20 tuổi, lúc này bạn chỉ cần chăm dưỡng làn da cho làn da khỏe mạnh đến 25 tuổi đừng bỏ qua các thực phẩm có bổ sung hoạt chất Collagen và ngủ sớm khi có thể. Và đến 30 tuổi thì cần bổ sung gấp đôi, chăm sóc kỹ hơn nữa, da bạn mới đảm bảo đẹp, căng mịn. Bạn thử tưởng tượng một làn da 50 tuổi trở lên mới bổ sung thì có đẹp bằng người đã bổ sung lâu không? Nếu hiệu quả thì nó chỉ ở mức cải thiện phần nào thôi.

Sau khi nhìn nhận lại những nhầm lẫn tai hại trên khiến cho da bạn không được khỏe mạnh thì chắc hẳn bạn đã rút được “kinh nghiệm” chăm sóc và bảo vệ làn da đúng cách. Làn da khỏe mạnh khi bạn bảo vệ da trước tác nhân của môi trường, chăm sóc và dưỡng da phù hợp, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời bổ sung các vi chất phù hợp nuôi dưỡng từ bên trong và “tập thể dục” cho da. Làn da đẹp là làn da sẽ cải thiện và được giữ gìn theo thời gian dựa trên một làn da khỏe mạnh. Vì thế nếu bạn có làn da khỏe mạnh hãy nuôi dưỡng, chăm sóc, nếu bạn có làn da yếu hãy cải thiện nó để được khỏe mạnh, và nếu bạn có làn da đẹp hãy duy trì nó.

Camila Lady 12000 được biết đến là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chống lão hóa da hiệu quả nhất là ở phụ nữ 30 trở lên bởi các hoạt chất chống oxy hóa chứa trong mỗi viên Camila Lady cao gồm: Astaxathin, nhau thai cừu, tinh dầu hạt nho và chăm sóc da tận sâu từng tế bào. Đồng thời, tái tạo, sản sinh ra lượng Collagen mới, giúp da đều màu và căng mịn hơn.

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Gluta Pearl 250 là sản phẩm chứa chủ yếu là Glutathion – một hoạt chất được sản sinh ra từ gan và có tác dụng tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, bảo vệ gan, làm đẹp da, đồng thời là chất sẽ sản sinh ít hoặc ngừng theo thời gian – có tác dụng ức chế các hắc sắc tố Meladin (gây tối màu da), giúp da trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, các hoạt chất như ALA, Vitamin C hỗ trợ cho sự hấp thu Collagen được bổ sung từ Camila vào cơ thể tối đa và giúp cho hoạt chất Glutathion “phát huy” đầy đủ tính năng của nó trước hệ thống bảo vệ cơ thể.

5 Sai Lầm Tai Hại Về Việc Nuôi Dưỡng Da - Camila Lady, Gluta Pearl

Bộ đôi sản phẩm HOT sẽ là “cánh tay đắc lực” trong việc nuôi dưỡng làn da bạn khỏe mạnh và duy trì săn mịn của làn da theo thời gian. Hãy chăm sóc da của bạn ngay bây giờ!!

Hotline:0906834598

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *