028.39.207.110

Bạn biết rằng Đông Trùng Hạ Thảo mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy từ khi nào con người phát hiện ra đây là loại thảo-động vật có tác dụng lớn đối với cơ thể của con người? Cùng khám phá những điều thú vị về Đông Trùng Hạ Thảo mà bạn có thể chưa biết:

  1. Động vật tăng sinh lực hơn sau khi ăn Đông Trùng Hạ Thảo

Người chăn nuôi Himalaya đầu tiên đã phát hiện ra gia súc chăn nuôi bỗng trở nên đầy năng lượng, phấn khích và tràn đầy sinh lực hơn sau khi ăn một loại cỏ nâu mọc lên từ đầu một loài sâu bướm.

  1. Cơ hội sống cao hơn sau khi sử dụng Trùng Thảo

Một người chăn cừu Tây Tạng đã thoát khỏi cơn bão lớn nhờ tìm thấy và ăn Trùng Thảo, sau khi ăn, anh ta đã sống sót và thoát khỏi bàn tay của tử thần nhờ lấy lại năng lượng, sinh lực, cơ thể khỏe mạnh hơn. Chính điều này, những người dân làng đã rất ngạc nhiên khi thấy người chăn cừu còn sống sau cơn bão và từ đó, họ đặt cho loại “cỏ lạ, kỳ diệu” là “Yartsa Gunbu” hay “sâu mùa đông, cỏ mùa hè” bởi đặc tính của nó. Và công dụng điều trị của Đông Trùng Hạ Thảo đã được ghi lại vào năm 710 sau Công nguyên trong từ điển y học của Tây Tạng.

  1. Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng nguồn năng lượng (ATP) trong cơ thể

ATP là phân tử mang năng lượng có mặt trong mọi tế bào và có chức năng chuyển hóa năng lượng đến các cơ quan khác để cho tế bào sử dụng. Khi cơ thể mất cân bằng như rối loạn nội tiết tố, thiếu dinh dưỡng hay căng thẳng….ATP sẽ bị tụt giảm nhanh chóng hơn. Trùng Thảo hoạt động như chất caffein giúp cơ thể có năng lượng, phấn chấn hơn, nhờ vào việc tăng mức ATP lên nhưng khác với Caffein là tác dụng nhanh, sớm mất thì Trùng Thảo tác dụng lâu hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh và đầy sức sống hơn.

  1. Trước đây, Đông Trùng Hạ Thảo chỉ dành riêng cho vua chúa

Do Đông Trùng Hạ Thảo mọc ở những vùng núi Trung Quốc, Tây Tạng và Nepal cao trên 3000 m2 so với mực nước biển cho nên việc khai thác gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm và luôn phải chịu đựng ở nhiệt độ dưới 0*C. Do sự khan hiếm và giá trị của nó mang lại trong việc trị bệnh và tăng tuổi thọ nên vào thời Trung Quốc cổ đại, Trùng Thảo chỉ được dâng và dành riêng cho các bậc vua chúa sử dụng.

  1. Trùng Thảo không phải là sâu hay là thảo mộc

Mặc dù tên là Đông Trùng Hạ Thảo tức là mùa đông là sâu – mùa hạ là cỏ nhưng thực chất Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm đặc biệt xâm nhập và ký sinh vào loại sâu bướm. Trong mùa đông, nấm sẽ ăn dần và chiếm cơ thể của sâu và đến mùa hè thì nảy nở, đâm chồi lên từ đầu sâu, vì thế, tên gọi là để chỉ giai đoạn hình thành của loại nấm đặc biệt này.

  1. Đông Trùng Hạ Thảo là “vũ khí bí mật” của những tấm huy chương năm 1993

Tại Vận hội Trung Hoa, một nhóm nữ đến từ phía Đông Bắc đã giành một loạt huy chương và phá vỡ kỷ lục thế giới. Chính vì sự thay đổi quá lạ kỳ mà nhóm nữ vận động viên đã được đưa đi xét nghiệp và dương tính với steroid, lượng steroid khá nhiều.Từ đó, “bí mật” được hé lộ khi huấn luyện viên cho hay các vận động viên được cho uống một loại nước uống từ Trùng Thảo trong quá trình đào tạo, huấn luyện của họ.

  1. Có thể xác nhận chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo qua màu sắc

Màu sắc cũng là dấu hiệu nhận biệt ở Trùng Thảo tự nhiên, giá trị Đông Trùng Hạ Thảo càng cao khi màu của nó là màu xám trắng…

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo là thực phẩm chức năng được điều chế100% từ nấm Đông Trùng Hạ Thảo và  vượt bậc hơn về chỉ tiêu an toàn, hàm lượng vi chất; có tác dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch, ích tinh, dưỡng phổi, bổ thận và tăng năng lực đàn ông hiệu quả. Hàm lượng trong mỗi viên Đông Trùng Hạ Thảo –Aloha được nghiên cứu dựa trên thể trạng người Việt Nam và bào chế theo tỉ lệ khoa học đủ để cung cấp năng lượng hàng ngày, bồi bổ cơ thể , khỏe mạnh mỗi ngày.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *