028.39.207.110

Bạn có bao giờ tự thấy mình hay người nào đó nói bạn là “não cá vàng”? Vậy “não cá vàng” là gì? Người ta nhìn nhận ở não cá vàng chỉ lưu trữ thông tin trong vòng 3 giây, sau 1 vòng bơi lại trở về thời điểm ban đầu, đều mới mẻ, vì thế, gọi “não cá vàng” là ám chỉ những người hay quên, mới nói đó liền quên đi mình nói gì, định làm gì và mọi thứ dường như trở về thời điểm ban đầu. Mặc dù, không phải là bệnh lý hay gây nguy hiểm, nghiêm trọng hiện tại nhưng về lâu dài lại trở thành chứng bệnh đãng trí, khó phục hồi.

NÃO CÁ VÀNG NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

Nếu trước đây, tính hay quên thường gặp ở những người trung niên thì hiện nay với nhịp sống đô thị, tính hay quên lại trở thành “xu hướng bệnh” ở những người trẻ. Biểu hiện tính hay quên là: quên mất mình tính làm gì, quên chìa khóa xe, mắt kính, thực đơn hay tính mua gì, đi ra ngoài không xác định mình đã đóng cửa hay chưa… Đối với ở những người trẻ, các nhà khoa học gọi đây là suy giảm trí nhớ công việc hay gọi vui là “não cá vàng”.

Những người trẻ khi gặp tình trạng này là do áp lực cuộc sống, công việc, thi cử hay thậm chí là do thiếu vitamin B hoặc là do sử dụng các thuốc chống trầm cảm thế hệ cũ, các chất kích thích như rượu, thuốc lá… hay thuốc ngủ….

Nếu bạn là “não cá vàng” thì phải làm sao?

Cần làm “thông” đường dẫn truyền truyền thông tin để thông tin không bị tắt nghẽn khiến não bộ phản xạ kém hay suy giảm trí nhớ, hay quên. Và để an toàn, nhất là đối với người có bệnh hoặc biểu hiện cao huyết áp thì nên lựa chọn những thực phẩm không gây kích thích hoặc tăng cường máu lên thành mạch máu não, nhằm tránh gây “áp lực” và vỡ mạch máu não. Chính vì thế:

NÃO CÁ VÀNG NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

Theo các nhà nghiên cứu cho thấy rằng việc tăng trưởng tế bào thần kinh cả về số lượng và chất lượng giúp tăng cường trí nhớ, phục hồi thoái hóa thần kinh thông qua củng cố mạng lưới tế bào thần kinh, cải thiện sợi trục thần kinh axon giúp thông tin truyền đi không bị tắc nghẽn. Và họ còn thấy tại vùng Hồi Hải Mã (Hipocampus) trong não bộ vẫn tiếp tục sản sinh tế bào thần kinh mới ở độ tuổi trưởng thành, thậm chí ở một số người cao niên.

Qua quá trình sử dụng và nghiên cứu các loại thảo dược tốt cho trí nhớ, các nhà khoa học phát hiện thấy bên trong Nấm Đầu Khỉ chứa hợp chất chính là Hericenone và Erinacine có tác dụng kích thích sản xuất yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF (Nerve Growth Factor), yếu tố tác động đến vùng Hồi Hải Mã sản sinh ra tế bào thần kinh mới, giúp phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện trí nhớ, gia tăng thông minh và phản xạ trí não. Các nhà khoa học Nhật Bản còn phát hiện ra Erinacine hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với rối loạn thần kinh như trầm cảm, giảm lo lắng do căng thẳng, suy nhược thần kinh gây nên; bệnh sa sút trí tuệ, đa xơ cứng, bệnh Alzheimer’s…và tổn thương mô thần kinh ngoại vi.

NÃO CÁ VÀNG NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

Đặc biệt, đặc tính của Nấm Đầu Khỉ là tăng trưởng tế bào thần kinh cả về số lượng lẫn chất lượng cho nên không tạo áp lực máu lên não theo công thức đẩy máu lên não hay tuần hoàn máu não giống một số sản phẩm cho trí não khác. Cho nên, Nấm Đầu Khỉ được xem là thực phẩm an toàn trong việc tăng cường trí nhớ, phòng chống suy giảm trí nhớ, giảm căng thẳng áp lực đầu óc hiệu quả, đồng thời phù hợp với những người huyết áp cao hay từng bị tai biến.

Ngoài ra, Nấm Đầu Khỉ còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực và hữu hiệu trong  vấn đề rối loạn đường tiêu hóa như trường hợp viêm loét dạ dày, đại tràng mãn tính, u xơ đường tiêu hóa…

Nấm đầu khỉ Aloha For Brain là sản phẩm được bào chế với tỉ lệ khoa học theo dạng viên nang với chiết xuất 100% từ Nấm Đầu Khỉ phù hợp với khả năng dung nạp của cơ thể nhằm giảm thiểu tình trạng hay quên, suy nhược thần kinh; suy giảm trí nhớ gần, sa sút trí tuệ; người cao tuổi bị mất ngủ thường xuyên; học sinh, sinh viên cần tăng cường trí nhớ trong mùa thi cử… được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại và quy trình khép kín tại Công ty Aloha Medicinal Inc., công ty nổi tiếng thế giới về lai tạo nấm đạt chất lượng cao và là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của bạn.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *