028.39.207.110

Ở các nước phát triển, do được giáo dục, truyền thông tốt về công tác sức khỏe ban đầu, nên ý thức phòng bệnh của người dân khá tốt. Họ luôn có ý thức chăm sóc sức khỏe ngay từ khi tình trạng sức khỏe họ chưa có vấn đề gì nghiêm trọng. Do đó, cách sử dụng các loại sản phẩm liên quan đến bảo vệ sức khỏe thường được dùng đúng, đủ và đạt.

Ở Viêt Nam thì do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, nên chưa đạt được đến ý thức phòng bệnh như vậy, họ chỉ thật sự quan tâm đến sức khỏe khi sức khỏe của họ có vấn đề. Ý thức chăm sóc sức khỏe ban đầu của dân ta còn hạn chế, làm cho việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng có phần không hiệu quả là vậy.

Với đông trùng hạ thảo cũng vậy, khi cần thiết hoặc biết về công dụng của loại dược phẩm này mang lại, mọi người mới có xu hướng tìm mua hoặc thông qua người quen nhưng lại không nắm rõ đặc điểm và tính chất của loại đông trùng thảo hiện nay.

Đông trùng hạ thảo aloha

Đông trùng hạ thảo aloha

Cũng như các loại dược phẩm thiên nhiên quý hiếm khác, đông trùng hạ thảo thiên nhiên không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng tăng cao nên con người mới bắt đầu nhân tạo giống đông trùng hạ thảo và bào chế nó thành thuốc viên sẵn như loại thực phẩm bổ sung cho cơ thể hàng ngày.

Đông trùng hạ thảo aloha hoa kỳ

Đông trùng hạ thảo aloha hoa kỳ

Sự khác nhau giữa đông trùng hạ thảo thiên nhiên và nuôi trồng

Đông trùng thảo thiên nhiên: phụ thuộc vào khí hậu đặc thù, độ ẩm cao vào mùa đông nên được phát hiện và sinh trưởng tại các vùng cao nguyên Trung Quốc, nơi có độ cao 4000-5000 m so với mực nước biển như Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Vân Nam. Và lượng thu hoạch mỗi vùng chỉ khoảng 600-800kg/năm.

Đông trùng hạ thảo aloha của hoa kỳ

+ Đông trùng thảo nuôi trồng: được nuôi trồng trong điều kiện môi trường dinh dưỡng khác nhau, vì thế sẽ cho ra chất lượng dinh dưỡng, năng suất ở mỗi loại khác nhau. Nấm sẽ được nuôi cấy vào sâu, nhộng hoặc hỗn hợp sâu nhộng được nghiền nát với gạo lứt, giá đậu. Tuy nhiên, phần lớn là nấm đều được nuôi cấy và khai thác dựa trên hỗn hợp sâu nhộng được nghiền trộn với gạo lứt, giá đậu, bởi sản lượng thu hoạch đạt năng suất cao, dinh dưỡng đáp ứng đúng yêu cầu.

Đông trùng hạ thảo aloha

Đó là lí do vì sao dinh dưỡng ở đông trùng thảo thiên nhiên nguyên chất hơn, tự nhiên và giá cao hơn.

Ngoài ra, thông thường nấm mọc ở đầu sâu, khi khai thác là vừa có thân sâu, vừa có nấm, được gọi là đông trùng thảo (Cordyceps Sinensis), còn đối với các loại nấm được khai thác trên bộ phận khác đầu sâu hay được lấy trên nhộng, hoặc hỗn hợp nuôi trồng, được gọi chính xác là bạch trùng thảo hay nhộng trùng thảo (Cordyceps Militaris), dinh dưỡng của loại thảo này không nhiều như ở đông trùng thảo nhưng khi được đưa vào thị trường, đều gọi là đông trùng hạ thảo – đây là lí do thứ hai tại sao giá ở mỗi loại đông trùng thảo khác nhau và đông trùng thảo thiên nhiên được khai thác đều là nguyên con  – có dinh dưỡng hoàn hảo nhất vẫn là nấm được khai thác tại Tây Tạng.

Hiện việc nuôi trồng nấm Cordyceps Sinensis chưa được phát triển nhiều bởi ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó có điều kiện môi trường, vật phẩm nhân tạo. Phần lớn các loại nấm đông trùng hạ thảo hiện nay được dùng như món ăn hàng ngày và được bào chế ở một số thuốc chức năng đều từ nấm Cordyceps Militaris nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo

Hình ảnh nhà máy sản xuất Đông trùng hạ thảo tại Mỹ

Công ty Aloha Medicinal – Mỹ đã nghiên cứu và nuôi trồng, nhân bản thành công giống ĐTHT Tây Tạng (C. Sinensis) với hàm lượng dinh dưỡng cao và được bào chế tỉ lệ phù hợp với thể trạng của con người. Ở mỗi viên nang mềm được bào chế, phải sử dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn của FDA nhằm giữ được hàm lượng dưỡng chất cao, nguyên vẹn, không thất thoát sau pha chế hay thành phẩm. Cho nên:

Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo được xem là viên uống tiện dụng và hiệu quả nhất hiện nay với lượng chất 100% ĐTHT phù hợp nhất với cơ thể của người Việt Nam, đảm bảo được khả năng hấp thu của cơ thể ở mỗi viên nang trong 1 ngày tối đa nhất mà không bị thừa hay thiếu, nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc dưỡng phổi, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị giảm ham muốn, yếu tinh, suy giảm sức lực,vừa đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của mọi người (kể cả người bận rộn) với giả cả hợp lý

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *