028.39.207.110

Ung thư không phải là một bệnh mà nó là tên gọi chung của nhiều bệnh, là một loại bệnh của tế bào. Thông thường, tế bào sản sinh, chết đi và được thay thế bởi tế bào khác nhưng một số tế bào lại bị rối loạn chức năng, sinh sản và tăng trưởng, tức là nó không tự chết đi mà tăng trưởng nhanh và không có chức năng gì trong cơ thể. Những tế bào này xâm nhập vào các mô lân cận thông qua đường máu hoặc bạch huyết tạo nên khối u hoặc gọi là di căn – khối u này phát triển quá nhanh sẽ khiến người mắc bệnh tử vong, do khối u gây tắc nghẽn hoạt động của cơ quan trú ngụ, làm kiệt quệ cơ thể, đau đớn và dẫn đến tử vong.

Bạn Hiểu Biết Như Thế Nào Về Ung Thư? Tìm Hiểu Về Fucoidan JP

Ung thư hiện có hơn 100 loại bệnh khác nhau, tên gọi từng loại được đặt theo nơi tế bào khởi phát bệnh tại cơ quan cư trú đó, ví dụ: ung thư máu là tế bào máu bị bệnh…. Và môi trường là nguyên nhân chính gây nên ung thư chiếm đến 90%, 10% còn lại là do di truyền.

Vậy ung thư có lây truyền không?

Hiểu chính xác là ung thư KHÔNG lây truyền qua việc ôm ấp, hôn, ăn uống hay ngay cả quan hệ nên đối với những gia đình đang có người thân bị ung thư thì điều cần nhất là đồng cảm, thậm chí ôm ấp để người bệnh cảm thấy được an tâm và chống chọi lại bệnh tật, giúp xoa dịu được nỗi đau thể xác, sự cô đơn mà người bệnh phải đối mặt.

Tuy nhiên, có một số trường hợp sau nhận thấy có thể lây truyền gây nên Ung thư, với điều kiện là hệ miễn dịch của cơ thể yếu đi :

  • Đó là ung thư lây truyền qua virut: một số loại virut là nguyên nhân khác gây nên bệnh ung thư như: virust HP (virut gây loét dạ dày, ung thư dạ dày), virut sùi mào gà (gây ung thư cổ tử cung và cơ quan sinh sản), virut viêm gan B và C (ung thư gan), virut Epstein-Barr (ung thư mũi và cổ họng), siêu virut herpes 8 (HHV-8) (gây ung thư Kaposi’s sarcoma), siêu vi trùng bạch cầu T loại 1 (ung thư bạch cầu).

Bạn Hiểu Biết Như Thế Nào Về Ung Thư? Tìm Hiểu Về Fucoidan JP

  • Di truyền: ở một số trường hợp, người mắc ung thư do di truyền từ cha/ mẹ nhưng điều này không có nghĩa bất kỳ gia đình nào cũng vậy bởi nó phụ thuộc vào tình trạng gen nhận của người đó và gen đột biến hoặc liên kết với yếu tố ung thư nào đó hay do việc tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố gây ung thư (như thuốc lá, thực phẩm bẩn, ánh nắng mặt trời…) thì dễ đối mặt với ung thư cao hơn.

Bạn Hiểu Biết Như Thế Nào Về Ung Thư? Tìm Hiểu Về Fucoidan JP

  • Cấy ghép nội tạng: khi người nhận nội tạng phải sử dụng nhiều thuốc làm giảm hệ miễn dịch khiến cơ thể không có thể chống lại các tế bào ung thư và cho phép nó sinh sống.
  • Lây truyền từ mẹ sang con: cực kỳ thấp, chưa có minh chứng thực nào chỉ ra rằng ung thư có thể lây từ mẹ sang con, ngoại trừ người mẹ mắc ung thư khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Và đến giờ chỉ có 1 nghiên cứu duy nhất cho thấy người mẹ mắc bệnh thì người con sẽ dễ đối mặt với nguy cơ mắc ung thư tương tự.

Có thể hiểu, Ung thư không lây truyền nhưng nó phụ thuộc hoàn toàn vào lối sống, sinh hoạt, ăn uống hàng ngày của mỗi con người, và có ung thư do hàng trăm bệnh từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, việc đồng hành với người thân mắc ung thư hay cùng gia đình phòng chống căn bệnh này quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy phòng bệnh trước khi chống bệnh, như vậy mới đảm bảo bạn và gia đình bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống ngày càng phát triển và thay đổi như hiện nay.

Được nghiên cứu và thí nghiệm thành công khi khảo sát các tế bào ung thư co rút và tiêu hủy dần (dựa trên 1 số mẫu vật tế bào ung thư biểu mô gan, ung thư đường mật và ung thư túi mật) và ngăn chặn sự hình thành, phát triển của tế bào bệnh ở một số mẫu vật ung thư khácFucoidan JP được xem là thực phẩm chức năng đồng hành cùng người bệnh chống lại ung thư hiệu quả hiện nay.

Bạn Hiểu Biết Như Thế Nào Về Ung Thư? Tìm Hiểu Về Fucoidan JP

Fucoidan JP là sản phẩm được chiết xuất chính từ tảo nâu vùng Okinawa Mozuku – nơi chứa loại tảo nâu có hàm lượng U Fucoidan cao hơn so với những nơi khác – giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giảm tác hại hóa trị xạ trị cho người bệnh, nhờ sức khỏe cải thiện, ăn uống tốt hơn nên các tế bào bệnh bị ức chế và tiêu hủy dần, giúp kết quả điều trị cho người bệnh có chiều hướng tích cực và khả quan hơn.

Bạn Hiểu Biết Như Thế Nào Về Ung Thư? Tìm Hiểu Về Fucoidan JP

Fucoidan JP đã được công nhận cũng như nhận được sự ủng hộ hài lòng và trong đó còn hàm chứa cả sự biết ơn của người bệnh, gia đình người bệnh khi không chỉ có họ đơn độc 1 mình trên con đường chống ung thư đầy chông gai và cả nước mắt, mang lại hi vọng sống cao cho họ.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *