028.39.207.110

“Bổ thận tráng dương” là vấn  đề mà rất nhiều quý ông quan tâm nhất, cho dù khỏe như thế nào đi nữa thì phái mạnh luôn muốn mình khỏe hơn chỉ với mục đích là thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình và được sự công nhận từ đối tác. Tuy nhiên, có lẽ do nhu cầu đòi hỏi “bổ thận tráng dương” cao nên các quý ông thường lựa chọn theo “cảm tính” và thói quen, chính vì vậy, việc bổ thận trở thành không đúng cách và gây tác dụng phụ ở thận.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALOHA "BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG" THẾ NÀO MỚI ĐÚNG CÁCH

Việc bổ thận không có nghĩa là tráng dương vì ở bổ thận có tráng âm và tráng dương, vì thế, khi muốn bổ thận, bạn phải xác định được tình trạng của mình để từ đó có phương pháp hay liệu trình uống cho phù hợp. Ngoài ra, tráng dương hiệu quả khi bên cạnh uống thuốc bổ thì cần phải có chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý…

Và đừng quá tin vào phương pháp sử dụng các thực phẩm truyền miệng, kiểu “ăn gì bổ nấy” như ăn ớt, socola hay nấm cục để cải thiện phương diện đàn ông, vì các phương pháp này vẫn chưa có minh chứng là hiệu quả đối với thận dương.

Các bác sĩ và các nhà khoa học đều cho rằng việc bồi bổ thận đúng cách khi bạn chăm sóc và nuôi dưỡng cơ thể, tạng thận lâu dài, điều này không chỉ giúp chống bệnh tật trong tương lai mà còn tránh tác dụng phụ khi sử dụng thuốc bổ thận.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALOHA "BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG" THẾ NÀO MỚI ĐÚNG CÁCH

Bổ thận tráng dương” chỉ đúng nghĩa là dưỡng thận dương và được dưỡng lâu dài chứ không phải là sử dụng các thuốc đặc trị có tác dụng tức thì, bởi theo các bác sĩ hay nói “bệnh nhân không biết được tình trạng bệnh như thế nào và nặng nhẹ ra sao?” nên việc sử dụng theo cảm tính dễ dẫn đến tình trạng bệnh nặng hay phụ thuộc vào thuốc nhiều hơn – đó là lí do không nên sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. Chính vì thế, ngoài các tình trạng bệnh nặng về sinh lý như: yếu sinh lý, cương dương, liệt dương,…cần sự thăm khám và điều trị theo phác đồ của bác sĩ ra thì theo các nhà khoa học để đảm bảo “bổ thận tráng dương” hiệu quả, vừa bổ cơ thể vừa dưỡng thận lâu dài thì cánh mày râu cần bổ sung các thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và dược tính an toàn như Đông Trùng Hạ Thảo.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALOHA "BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG" THẾ NÀO MỚI ĐÚNG CÁCH

Sau quá trình sử dụng hàng ngàn năm và qua nghiên cứu khoa học, Đông Trùng  Hạ Thảo được biết đến là thảo dược đóng vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng tổng hợp protein, kích thích các tế bào tăng cường hệ miễn dịch, đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất trong cơ thể và nuôi dưỡng hoạt động tốt tại thận (nhờ vào việc tăng nồng độ 17 – hydroxy -corticosteroid và 17 – ketosteroid trong cơ thể nên thận được nuôi dưỡng khỏe mạnh, giảm thiểu suy yếu chức năng thận như: suy thận, tổn thương thận…). Tuy nhiên, việc lạm dụng Đông Trùng Hạ Thảo lại gây ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe như nổi mề đay, phát ban…ngoài ra, việc sử dụng trực tiếp và không đúng cách gây lãng phí và trì hoãn hiệu quả của Trùng Thảo hay thời gian chưng cất, chế biến sai cũng ảnh hưởng đến dinh dưỡng mang lại.

Chính vì những nguyên nhân trên mà viên uống chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo được tin dùng và lựa chọn nhiều hơn, bởi đã qua bào chế với tỉ lệ phù hợp, qui trình xử lý khép kín nhằm đảm bảo hàm lượng dưỡng chất đầy đủ, đáp ứng an toàn lâu dài cho cơ thể, nhất là sự tiện lợi mang lại cho người sử dụng.

Để đạt hoạt tính cao, Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo – là viên uống được bào chế từ đông trùng thảo C. Sinensis và C. Militaris – một sản phẩm được Công ty Aloha Medicinals (Hoa Kỳ) nuôi trồng và nhân giống thành công có dưỡng chất tối ưu nhất. Với tỉ lệ khoa học, đáp ứng đúng nhu cầu, thể trạng của người Việt Nam. Chỉ với 1-2 viên/ngày, giúp bạn bổ thận khỏe, dưỡng phế tốt và tăng sinh lực dồi dào qua thời gian sử dụng, không chỉ thế nhờ tác động lên hệ thống miễn dịch tối ưu nên sức đề kháng và sức khỏe cải thiện, cơ thể khỏe khoắn, gia đình hạnh phúc viên mãn hơn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *