028.39.207.110

Tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là khá phổ biến trong nam giới ngày nay. Phần lớn nguyên nhận là do thói quen sinh hoạt thiếu cân bằng như thức khuya, ít luyện tập thể thao, rượu bia nhiều,… khiến cho cơ thể suy yếu cả về thể chất lẫn tinh thần, dẫn tới mệt mỏi cả trong chuyện yêu đương.

nhan-sam-hoa-ky-boi-bo-nguyen-khi-1

nhan-sam-hoa-ky-boi-bo-nguyen-khi-1

Thường nam giới có xu hướng đi tìm những giải pháp cấp tốc, muốn có tác dụng ngay, nhưng cách này chỉ mang lại hiệu quả nhất thời. Nếu không có biện pháp căn cơ hơn mà luôn dùng giải pháp cấp tốc thì tình trạng càng về sau càng tệ hơn, nhất là khi bước qua tuổi 30.

Những lời khuyên sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn, không chỉ giúp “đến chợ mới chịu tiêu tiền” mà còn giúp cân bằng trong cuộc sống, chủ động trong ái ân và điềm tĩnh một cách “lì đòn” trong những tình huống dễ kích động nhất:

  • Tránh để đầu óc căng thẳng bằng việc tập thể dục: những áp lực trong công việc không chỉ gây tình trạng stress, trầm cảm mà còn tạo ra xu lướng buông xuôi trong mọi chuyện, kể cả chuyện sinh hoạt lứa đôi, như thể “trả bài” cho xong. Vài lần như vậy sẽ trở thành “tật” khó chữa. Nói thì dễ mà làm thì khó, vậy cách nào để tránh căng thẳng? Tập luyện thể chất sẽ là cách “thư giản” cho đầu óc một cách tích cực, trong khi thư giản bằng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia sẽ làm cho vấn đề càng nghiêm trọng hơn. Việc tập luyện thể chất hàng ngày còn làm tăng các nội tiết tố “hạnh phúc” như dopamine, serotonin và endorphin, đây là các chất nội tiết có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức chịu đựng bền bỉ cho nam giới.

 

  • Luyện tập tính “lì đòn”: Tinh thần “Don’t give-up – Đừng buông xuôi” không chỉ giúp ta vượt qua chính mình trong tập luyện, trong công việc mà còn trong cả tình trường. Tâm lý đóng vai trò chính trong việc duy trì độ bền trong sinh hoạt giới tính, chớ nên lo sợ thất bại. Với ai đã từng thất bại một lần, thường mang tâm lý lo lắng cho lần sinh hoạt kết tiếp; mà càng lo lắng thì càng dễ thất bại nhanh hơn. Vậy nên tinh thần trấn tĩnh, lì đòn mang tính quyết định cho khả năng đi đến tận cùng.

 

  • Cân bằng âm dương: Cơ thể nam giới thường dễ bị chứng âm suy, nên phần dương khí luôn có khuynh hướng “bốc lên”, khiến cơ thể bị nóng, bốc hỏa, mất cân bằng, là điều kiện để vấn nạn “chưa đến chợ đã hết tiền” càng dễ xảy ra. Do vậy các thức ăn mát có tính thanh nhiệt và các loại thảo dược có tính bổ âm như Sâm Mỹ sẽ là sự lựa chọn tốt cho nam giới để giúp âm dương cân bằng. Ngoài ra Sâm Mỹ còn được đánh giá cao về tác dụng giúp trấn tĩnh, giảm lo lắng, bồn chồn; có nghĩa là giảm bớt tâm lý dễ bị kích động.

Combo Sâm Mỹ – món quà thiết thực cho đấng mày râu:

Không nên liên tục sử dụng các sản phẩm có tính bổ dương trong việc hồi phục khả năng nam giới; mà nên dùng xen kẻ bổ dương – bổ âm để giúp âm dương cân bằng. Đây cũng là cách giúp không phung phí chi tiêu quá nhiều cho việc này mà vẫn đem lại kết quả mỹ mãn, với cách sử dụng như sau: Hộp Sâm Mỹ 60 viên, dùng mỗi ngày 2 viên, nên một hộp Sâm dùng được 30 ngày; kết hợp với hộp MenPro 6 viên, sử dụng theo chu kỳ 5 ngày uống 1 viên, nên hộp này cũng dùng trong 30 ngày. 30 ngày mới hết một bộ combo Sâm Mỹ! Rất hiệu quả mà lại tiết kiệm!

Cách sử dụng này dựa trên nguyên lý cân bằng âm – dương, được thể hiện trong biểu đồ sau đây:

                         

 

Biểu đồ 1: sử dụng thuốc cương dương                             Biểu đồ 2: sử dụng xen kẽ Sâm Mỹ giúp cơ thể khỏe mạnh

cơ thể mệt mỏi                                                                            cân bằng nguyên khí cơ thể

Và để giúp bạn gần hơn với thành công, combo trên có phần khuyến mại thiết thực: mua hộp Sâm Mỹ 60 viên được tặng hộp MenPro 6 viên. Chúc bạn thành công!

Tăng cường sinh lý phái mạnh

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *