028.39.207.110

Do cuộc sống công nghiệp hiện đại và lối sống đô thị hiện nay mà nhiều người dễ bị suy nhược thần kinh hơn so với trước, nam bị nhiều hơn nữ và người lao động trí óc nhiều hơn người lao động chân tay. Dấu hiệu bệnh cũng dễ nhận biết và khá rõ ràng như đau đầu, mệt mỏi và ngủ không yên… thêm vào đó, căn nguyên bệnh do stress như mâu thuẫn, bất hòa gia đình,… gây nên chấn thương tâm lý, về lâu dài khiến người bệnh bị ức chế, mệt mỏi kéo dài dẫn đến kiệt sức và dễ rơi vào trầm cảm. Chính vì thế, người bệnh khi có dấu hiệu về suy nhược thần kinh cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và điều chỉnh lại tâm trạng, công việc để lấy lại cân bằng cho cơ thể, tránh bệnh diễn biến xấu và trở thành bệnh suy nhược thần kinh mãn tính.

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

Một số  dấu hiệu suy nhược thần kinh mà bạn cần phải biết:

  • Mệt mỏi: thông thường khi mệt mỏi chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống là cơ thể có thể lấy lại sức và khỏe khoắn nhưng ở những người bị mệt mỏi về tinh thần thì sau khi nghỉ ngơi vẫn không khỏe khoắn được, không thể phục hồi được thể lực, có khi càng ngủ càng mệt mỏi và suy yếu… đi kèm là người luôn khó chịu, bực bội, cáu gắt. Do luôn trong trạng thái suy nhược nên các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng như tim đập nhanh, khó thở, dạ dày luôn buồn nôn, khó chịu….

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

  • Mất ngủ: đối với một số người, mất ngủ không phải thiếu ngủ  hay ngủ không được mà ngủ không được sâu, ngủ không ngon giấc, chập chờn  hoặc có một số người ngủ gà ngủ gật nhưng nằm xuống lại không ngủ, hay bị mất ngủ và nghĩ lung tung…. tình trạng kéo dài, người bệnh sẽ rơi vào tình trạng rối loạn giấc ngủ và dễ bị trầm cảm, đây cũng là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất ở những người bị suy nhược thần kinh.

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

  • Hoảng loạn: là một trong những nguyên nhân khiến thay đổi nồng độ pH trong máu, khiến lượng CO2 thải ra nhiều hơn, gây nên những cơn chóng mặt, buồn nôn, hoảng loạn. Tình trạng này kéo dài gây ra suy nhược thần kinh và cơ thể, đồng thời dễ dẫn đến bệnh trầm cảm hơn.

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

  • Triệu chứng về thần kinh và cơ khớp: chân tay tê bì, run tay, lo lắng hay đau đầu, chóng mặt… là những triệu chứng của bệnh suy nhược thần kinh, gây đến hệ lụy tinh thần kém tập trung, trí nhớ giảm sút, dễ bị kích động, dễ nhạy cảm…
  • Tự cho là mình đang bị bệnh nào đó không liên quan đến thần kinh: Do suy nhược thần kinh gây ra các biến chứng liên quan như: đau dạ dày, ăn không tiêu, mệt tim, đau đầu… khiến người bệnh lầm tưởng nhưng khi kiểm tra toàn bộ sức khỏe lại không có vấn đề.

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết suy nhược thần kinh để từ đó có biện pháp điều trị sớm nhất, nhằm phòng tránh tình trạng bệnh diễn biến xấu dẫn đến trầm cảm và suy thoái thần kinh, trí nhớ giảm.

Ngoài việc có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc phù hợp và bổ sung dưỡng chất tốt cho trí não. Nếu bạn là người cao huyết áp, nóng trong người hay có tiền sử bệnh đột quỵ thì hãy lựa chọn cẩn thận những thực phẩm bổ sung có tác dụng đến trí não, an toàn trong việc nuôi dưỡng tế bào não và hạn chế những thực phẩm có chức năng đẩy máu lên não và không nuôi não, vì điều này chỉ khiến não yếu đi và tạo áp lực lên thành mạch máu não.

Dấu Hiệu Suy Nhược Thần Kinh Mà Bạn Cần Biết - Bổ Sung Nấm Đầu Khỉ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Nấm Đầu Khỉ Aloha For Brain dùng cho cả nam và nữ: người có dấu hiệu suy nhược thần kinh; nhân viên văn phòng lao động trí óc nhiều; người bận rộn có dấu hiệu suy giảm trí nhớ gần, người mắc chứng suy giảm nhận thức nhẹ hay sa sút trí tuệ; người cao tuổi bị mất ngủ thường xuyên; học sinh, sinh viên cần tăng cường trí nhớ trong mùa thi cử… với công dụng tăng cường trí nhớ và hỗ trợ điều trị trí nhớ kém, suy giảm trí nhớ gần hay sa sút trí tuệ, đồng thời duy trì minh mẫn não bộ.

Thành phần: Mỗi viên nang chứa Nấm Đầu Khỉ Hericium erinaceus nguyên chất 500 mg (bao gồm quả thể, sợi nấm, rễ nấm, bào tử đảm).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Phụ nữ có thai, cho con bú hỏi ý kiến bác sỹ khi sử dụng sản phẩm này.

Nhà sản xuất: Aloha Medicinals. 2300 Arrowhead Drive Carson City, Nevada, Mỹ.

Medicinals là nhà máy đạt chuẩn đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA cấp giấy chứng nhận (số ĐK: 19446231888)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *