028.39.207.110

Giải quyết vấn đề cương dương khi “cậu nhỏ” bị xìu thì không khó, nhưng giải quyết vấn nạn xuất tinh sớm thì không hề dễ, vì sao?

xuất tinh sớm

Đề cập đến YẾU SINH LÝ ở nam giới thì có 2 vấn đề nổi trội là độ cương dương kém và chứng xuất tinh sớm. Để giải quyết độ cương dương kém thì có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị, bao gồm thuốc hóa dược như Sildenafil (Viagra), Tadalafil (Cialis), Vardenafil (Levitra); hay các sản phẩm thảo dược đầy rẫy trên thị trường như MenPro, HerbalGra, Majic Iris, v.v…hiệu quả mang lại dễ thấy rõ trong vòng 24h sau khi sử dụng các sản phẩm “cương dương” này. Tuy nhiên, khi độ cương dương tốt thì nam giới lại khổ sở vì mắc chứng xuất tinh sớm; đây là bài toán khó giải và gây mất hứng cho sinh hoạt tình dục, bởi khi xuất tinh xong thì độ cương dương cũng không còn.

Để tìm giải pháp cho vấn đề này, nhiều người kỳ vọng vào các sản phẩm tác dụng nhanh như các sản phẩm gây tê bên ngoài, hay bao cao su có chất gây tê,… nhưng để giải quyết căn cơ cho vấn đề thì hầu như cách “tác dụng tức thì” này lại không hữu hiệu. Hãy thử phân tích các nguyên do cho tình trạng này:

  • Xuất tinh sớm do hưng phấn hay kích thích thái quá: để ức chế kích thích thì cần dùng đến các chất có khả năng trấn tĩnh, làm giảm kích thích
  • Xuất tinh sớm do lo lắng: nếu ai đã từng mắc phải vấn nạn này thì đều dễ thấu hiểu về vai trò tinh thần quan trọng như thế nào trong việc kiểm soát chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nếu đã mắc phải một lần thì càng dễ gây lo lắng cho lần quan hệ kế tiếp, mà càng lo lắng nhiều thì càng dễ xuất tinh sớm.
  • Xuất tinh sớm do mệt mỏi: nếu sinh hoạt tình dục trong tình trạng cơ thể mệt mỏi thì rất dễ xuất tinh sớm theo kiểu “trả bài xong sớm nghỉ sớm”.

Vậy xét về căn cơ cho các vấn đề này, cần phải đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không bị mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng khi sinh hoạt giới tính. Từ đó thấy rằng rất cần đến giải pháp có tính dài hơi, mỗi ngày một ít để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, chứ không dùng phương pháp cấp tốc được.

Theo y học dân gian của thổ dân da đỏ, có một loại thảo dược quý được lưu truyền lâu đời đó chính là Nhân Sâm ở khu vực Bắc Mỹ, còn được gọi là Sâm Mỹ hay Sâm Hoa Kỳ.

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Đây là loại Sâm to, xù xì gân guốc, khác biệt với Sâm Triều Tiên cả về bên ngoài lẫn bên trong. Sâm Mỹ uống mát, dùng lâu này không gây nóng, không kích thích thần kinh trung ương hay gây hứng phấn như Sâm Hàn Quốc mà trái lại giúp trấn tĩnh, giảm căng thẳng lo lắng. Chính điều này giúp đầu óc được “đóng băng”, hoàn toàn tự chủ; từ đó, chủ động được thời điểm đạt cực khoái cho phù hợp tương đồng với bạn tình. Đó là cơ chế giúp chống xuất tinh sớm từ Sâm Mỹ.

Sâm Mỹ thuộc về nhóm bổ âm, tác dụng chính vào trục HPA (Hypothalamus – Pituitary – Adrenal) tức trục Hạ đồi – Tuyến yên – Thượng thận, đây là trục rất quan trọng đối với cân bằng nội tiết tố, kiểm soát căng thẳng và tăng cường miễn dịch. Các chất ginsenoside có trong Sâm Hoa Kỳ hỗ trợ cho trục HPA trong việc tăng cường kiểm soát căng thẳng (stress) một cách hiệu quả, góp phần giúp cho tâm trí được bình thản, không âu lo. Điều này cần thiết cho phái mạnh để hoàn toàn tự tin và chủ động trong chuyện chăn gối.

Ngoài ra, nhờ tính chống mệt mỏi rất hữu hiệu của Sâm Mỹ, tác động theo cách một adaptogens – là chất giúp điều chỉnh và hỗ trợ chức năng cho các hệ thống trong cơ thể – giúp tan biến mệt mỏi rất nhanh chóng, có thể thấy rõ ngay sau khi uống Sâm khoảng 30 phút. Nhờ đó mang lại sự hứng thú cho đấng mày râu khi “trả bài” càng lâu càng thích.

———————————————

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:

!!DÙNG THỬ MỚI TIN

Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 như sau:

Mua 1 hộp Sâm Mỹ giá 800.000 đồng được tặng 1 hộp MenPro trị giá 550.000 đồng.

Qui cách: hộp Sâm Mỹ 60 viên, hộp MenPro (cương dương) 6 viên

Tăng cường sinh lý phái mạnh

Cách dùng:

–  Ngày thứ nhất uống 1 viên cương dương  + 2 viên Sâm Mỹ – dùng trước khi có nhu cầu 60 phút.

– 4 ngày tiếp theo: chỉ dùng mỗi ngày 2 viên Sâm Mỹ, không phải dùng viên cương dương MenPro.

– Cứ chu kỳ 5 ngày lập lại như vậy. Một bộ khuyến mãi dùng được 30 ngày.

Lưu ý:

Nếu sử dụng các loại viên cương dương liên tục: tuy có cải thiện độ cương dương nhưng cảm nhận người dùng sẽ khá mệt mỏi do thiếu sự quân bình, đôi khi tạo thêm căng thẳng (biểu đồ 1).

Nếu sử dụng xen kẽ viên cương dương và Sâm Mỹ theo cách dùng trên: tránh mệt mỏi và bổi bổ nguyên khí. Giúp quân bình âm dương, vừa cải thiện độ cương dương, vừa chống xuất tinh sớm hiệu quả (biểu đồ 2).

biểu đồ 1

biểu đồ 2

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *