028.39.207.110

Kính gởi: QUÝ KHÁCH HÀNG
 
Thời gian gần đây, công ty Dược phẩm Phan Nam có nhận được những thắc mắc của người tiêu
dùng về việc trên thị trường có 2 loại bao bì của sản phẩm TPCN Đông Trùng Hạ Thảo Aloha:
 
1. Loại mẫu mã mới, kể từ ngày 01/08/2013 do công ty Phan Nam đang chính thức phân phối tại Việt Nam.
 
2. Loại mẫu mã cũ, là hàng trôi nổi, được chào bán với giá rất thấp.
 
Nay chúng tôi xin chính thức giải thích rõ ràng.
 
Công ty Dược Phẩm Phan Nam hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam sản
phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha của nhà sản xuất Aloha Medicinals Inc., USA. (Bên dưới là Giấy
phép chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ Y Tế cấp).
 
Công ty Phan Nam đã phân phối thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha trong những năm qua với mẫu mã cũ:
 
Đây là mẫu mã chính thức của ĐTHT Aloha trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phân phối, công ty chúng tôi liên tục nhận được sự phản hồi của khách hàng về việc xuất hiện sản phẩm ĐTHT Aloha trôi nổi, không được kiểm chứng về chất lượng, có dấu hiệu là hàng giả, hàng nhái được mang vào Việt Nam bất hợp pháp từ các nguồn: Trung Quốc, Campuchia…
 
Các loại hàng ĐTHT Aloha trôi nổi này liên tục gây ra những phản ứng tiêu cực cho người tiêu dùng: không mang lại hiệu quả, gây tác dụng phụ, tiền mất tật mang… Những khách hàng đã mua nhầm hàng ĐTHT Aloha trôi nổi, kém chất lượng đều phản ảnh đến công ty chúng tôi và được chúng tôi tận tình hướng dẫn, tư vấn để làm giảm đi hậu quả của tác dụng phụ, hoặc để giúp khách hàng phân biệt hàng thật, giả.
 
Điều này đã gây mất uy tín cho sản phẩm ĐTHT Aloha chính hãng, gây mất uy tín cho công ty Phan Nam, và quan trọng nhất, gây tổn thất, thiệt hại về tiền bạc và sức khỏe cho chính người tiêu dùng.
Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, và để giữ uy tín của công ty Phan Nam lẫn uy tín sản phẩm ĐTHT Aloha, chúng tôi đã quyết định thay đổi bao bì mẫu mã Aloha tại Việt Nam, sao cho thật đặc trưng, thật khác biệt để người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 
Nay, công ty chúng tôi xin xác nhận: mẫu mã, bao bì của Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất Aloha(USA) hiện đang được chúng tôi phân phối tại Việt Nam có mẫu mã đúng như bên dưới đây. Đây là mẫu mã đặc thù của Đông Trùng Hạ Thảo Aloha tại thị trường Việt Nam.
 
Đây là mẫu mã đã được công ty chúng tôi đăng ký và đã được được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ y tế) cấp giấy chứng nhận theo công văn số 2215/ATTP – ĐKCN ngày 31/7/2012.
 
Công ty Phan Nam bảo đảm phân phối, lưu hành sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất Aloha tại thị trường Việt Nam đúng với nguồn gốc, xuất xứ, chỉ tiêu chất lượng… đã được đăng ký và kiểm định bởi Bộ Y Tế.
 
Mỗi một lô hàng Đông Trùng Hạ Thảo Aloha mà công ty Phan Nam nhập khẩu về Việt Nam đều có đầy đủ chứng từ nhập khẩu hải quan và chứng từ kiểm nghiệm của các cơ quan quản lý. Công ty Dược phẩm Phan Nam chịu trách nhiệm hoàn toàn về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha do công ty chúng tôi trực tiếp phân phối.

 

Để phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi, Quý Khách hàng nên lưu ý những điểm như sau:
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha thật:
– Được phân phối chính thức từ công ty Dược phẩm Phan Nam.
– Có mẫu mã, bao bì (vỏ hộp giấy và nhãn dán chai bên trong) đúng như mẫu mã đã được đăng ký tại Bộ Y Tế.
– Có đầy đủ thông tin trên nhãn phụ bằng tiếng Việt (theo đúng quy định của Bộ Y Tế), bao gồm thông tin: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất, nhà phân phối, số giấy phép lưu hành sản phẩm do Bộ Y Tế cấp…
 
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha không rõ nguồn gốc:
– Sản phẩm là hàng xách tay, hàng nhái, hàng giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Không có chứng từ, hóa đơn chính minh nguồn gốc sản phẩm.
– Sản phẩm không có vỏ hộp giấy bên ngoài, mẫu mã khác biệt với mẫu mã đã được đăng ký tại Việt Nam.
– Sản phẩm không có dán nhãn phụ bằng tiếng Việt, không chứa đầy đủ thông tin của sản phẩm, của nhà sản xuất và của nhà phân phối.
– Sản phẩm không có số giấy phép lưu hành do Bộ Y Tế cấp. Điều này chứng minh sản phẩm không được kiểm định về nguồn gốc, chất lượng, hạn dùng…
 

 

Nếu khách hàng có thắc mắc, xin trực tiếp liên hệ đến địa chỉ: công ty Dược phẩm Phan Nam:
99 Trần Đình Xu, Q.1, tp.HCM – ĐT: (08) 39 207 110.
 
Chúng tôi sẽ cung cấp mọi chứng từ, công văn, giấy phép của Bộ Y Tế cấp cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha (USA).