028.39.207.110

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng 52% bệnh nhân bị rối loạn xương khớp có liên quan đến bệnh tiểu đường. Khi mắc bệnh tiểu đường, các bệnh nhân đều xảy ra rối loạn xương khớp cùng một số rối loạn khác trong thời gian bị bệnh và có ảnh hưởng đến khu vực nhất định của cơ thể…điều này cũng có nghĩa là bệnh xương khớp không gây ra tiểu đường mà nó phụ thuộc vào chế độ ăn uống, luyện tập. Và ở những người bị bệnh tiểu đường, lượng đường trong máu thường tăng cao làm tăng sự lắng đọng collagen ở khớp, gây khó khăn khi vận động, hơn nữa, đường là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động cho nên dễ dẫn đến các vấn đề về khớp, gây viêm đau ở các khớp tay, khớp chân, khớp đầu gối….Bệnh tiến triển âm thầm cho nên bệnh nhân khó nhận biết, sau gây đau âm ỉ và biến dạng ở các khớp tay, chân.

Đau khớp ở người tiểu đường

Biến chứng của bệnh tiểu đường (còn gọi là đái tháo đường) không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, nhu cầu sinh hoạt, khả năng hoạt động….các biến chứng này xảy ra là do sự tổn thương của mạch máu và thần kinh nên dễ gây ra mất cảm giác ở các vùng tổn thương  đồng thời do sự suy giảm sức đề kháng khiến cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn cho nên khiến các vùng bị rối loạn xương khớp bị biến chứng nặng nề hơn.

Một số biến chứng rối loạn xương khớp ở người tiểu đường:

+ Viêm khớp dạng thấp: đây là dạng viêm khớp gây ra do bệnh tự miễn và thường thấy xuất hiện ở những bệnh nhân tiểu đường tuýp 1. Viêm khớp dạng thấp thường liên quan đến khớp bị viêm, đau, cứng khớp – thường bị vào mỗi buổi sáng và kéo dài hơn 30 phút.

viêm thấp khớp

+ Bàn chân Charcot: còn được gọi là bệnh khớp Charcot, do tổn thương mạch máu và thần kinh cho nên ở bàn chân thường mất đi cảm giác và tê hay ngứa chân, chính vì mất đi cảm giác nên bệnh nhân không hề biết đến những tổn thương ở chân. Điều này, gây áp lực lên các khớp dẫn đến mòn và rách – các khớp vùng này, dễ sưng, đau, gãy và nóng khi chạm vào. Việc tổn thương lâu dần có thể gây khuyết bàn chân.

bàn chân charcot

+ Viêm xương khớp: thường tình trạng viêm xương khớp xuất hiện ở những người tiểu đường loại 2 và có liên quan đến béo phì. Bởi trọng lượng của người béo phì gây áp lực rất lớn lên khớp và dễ dẫn đến viêm xương khớp, tình trạng  này khiến bệnh nhân khó hoạt động, khớp đau, cứng, phát ra âm thanh lạo xạo, lộc cộc.

viêm khớp

Để giảm tình trạng đau khớp ở người tiểu đường, các nhà khoa học khuyên nên có chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế tinh bột, đường…có hoạt động thể chất điều độ và thực hiện đúng liệu trình điều trị của bác sĩ. Đồng thời, có thể giảm và hạn chế đau khớp bằng việc uống thêm thực phẩm bổ sung hỗ trợ và phục hồi sụn khớp.

CH- Anpha là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả mang lại và khả năng phục hồi cao ở bệnh nhân viêm khớp nặng. Với công thức tái tạo lại sụn khớp, CH- Anpha vượt trội hơn hẳn trong việc giúp bệnh nhân lao động nặng bị viêm khớp giảm triệu chứng hoàn toàn. Ngoài ra, với công thức điều chế hoàn hảo dành cho cả người tiểu đường nên so với các thực phẩm khác thì bệnh nhân không phải lo lắng hay kiêng kem.

CH-Anpha cho khớp linh hoạt, giam đau nhức

Với lượng Collagen thủy phân giúp khả năng hấp thu tối đa hơn cũng như tái sinh vùng sụn khớp bị bào mòn, vỡ nát, tổn thương do hoạt động nặng hay do năm tháng, tuổi tác hoặc do bệnh trạng gây ra. Cũng như bổ sung lượng Collagen mất đi do bệnh tiểu đường gây ra ở vùng khớp của bệnh nhân.

CH- Anpha – một sản phẩm của Đức sẽ mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho bạn và gia đình bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *