028.39.207.110

Công ty CỔ PHẦN PHAN NAM PHARMA

Nhằm cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, Công ty Cổ Phần PHAN NAM PHARMA ra đời vào đầu năm 2007, hướng đến những sản phẩm có chất lượng tin cậy, nguồn gốc thiên nhiên, và tính an toàn cao trong sử dụng. Các sản phẩm Phan Nam đưa ra thị trường luôn có được chọn lọc kỹ lưỡng, tác dụng hiệu quả rõ rệt và thường có tính độc đáo đặc biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tính độc đáo của sản phẩm do cấu thành từ tính chất “bí quyết” về công thức sản phẩm cộng với việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tân tiến trong bào chếsản phẩm. Tính độc đáo là điểm then chốt để tạo nên thành công cho mỗi thương hiệu sản phẩm của Phan Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm do Phan Nam phân phối luôn có xuất xứ từ những nhà sản xuất uy tín, các thành phần sản phẩm đã qua nghiên cứu và kiểm chứng, cùng với các chứng chỉ đi kèm như Giấy chứng nhận sản phẩm (Product Licence), Chứng chỉ lưu hành (Free Sale Certificate), Chứng chỉ chất lượng của Nhà sản xuất ( GMP Certificate),… là những yêu cầu bắt buộc cho mỗi sản phẩm được phân phối bởi Phan Nam.

“Tiếp sức cho cuộc sống” là thông điệp chính thức của Phan Nam mong muốn gửi đến người tiêu dùng , Vì cuộc sống là một hành trình dài và không phải ai cũng dễ dàng đi hết hành trình ấy mà không gặp những trở ngại về sức khoẻ. Phan Nam mong muốn góp phần gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao ,giúp “tiếp sức” cho bạn, để khi đang rong ruổi trên từng chặn đường của cuộc hành trì trong cuộc sống, bạn có thể mỉm cười trong lòng và tự nhủ: “cuộc sống thật là đẹp”. Đó cũng là ý nguyện và phương châm của Phan Nam trong hoạt động hướng đến cộng đồng, mong góp một phần nhỏ nhoi để làm tốt đẹp hơn cho điều vĩ đại nhất trên cõi đời này: CUỘC SỐNG CON NGƯỜI.

Giờ làm việc :

Công ty Cổ Phần Phan Nam Pharma

Địa chỉ : 87/22 Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 39207110
Email : info@phanapharma.com.vn

  • Từ thứ hai đến thứ bảy : 8 giờ – 18 giờ
  • Chủ nhật : công ty không làm việc

Phan Nam mong muốn góp phần gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao ,giúp “tiếp sức” cho bạn, để khi đang rong ruổi trên từng chặn đường của cuộc hành trì trong cuộc sống, bạn có thể mỉm cười trong lòng và tự nhủ:
“cuộc sống thật là đẹp”.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

ối với thị trường: cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng từ các nước phát triển trên thế giới, Đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng, lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác phân phối một cách minh bạch và công bằng

Tầm nhìn

Chinh phục thị trường bằng những sản phẩm thật sự có chất lượng để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người tại thị trường Việt Nam trong những năm tới, Vì cuộc sống luôn tươi đẹp và lúc nào cũng cần phải tiếp sức để vun đắp và tận hưởng cái đẹp của nó.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi sống còn của công ty.
Sự tận hiến, sáng tạo và công bằng trong công việc là nền tảng cho sự phát triển của công ty.
Quan tâm và chia sẻ đến đối tác và xã hội theo bản sắc riêng của công ty.