028.39.207.110

Có câu “tình yêu mà không có tình dục thì đó là tình bạn”, điều này cho thấy để mối quan hệ đôi lứa bền lâu thì nó phải gắn liền với sự thỏa mãn và hài hòa trong đời sống vợ chồng, sinh hoạt chăn gối. Tuy nhiên, dưới áp lực của công việc và cuộc sống, khiến tinh thần của mỗi người đều ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và stress thường xuyên, điều này vô hình chung tạo mất hứng và cảm xúc gần gũi của lứa đôi. Nhất là ở phái mạnh, khi bị stress thường xuyên dễ dẫn đến bệnh bất lực ở nam giới, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

giảm stress, tăng cường sinh lực

Hơn 50% bệnh rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm là từ tinh thần mệt mỏi, căng  thẳng thường xuyên, nếu không có biện pháp phòng chống các quý ông sẽ dễ mắc bệnh liệt dương, không chỉ khiến các quý ông tự ti, bất mãn về mình mà còn khiến cuộc hôn nhân rơi vào nặng nề và dễ tan vỡ.

Chính vì vậy, tìm một giải pháp vừa tối ưu trong việc phòng chống hiệu quả mà an toàn vừa đảm bảo được sức khỏe vẹn toàn cùng sự tiện lợi trong thời gian eo hẹp thì không phải là điều đơn giản…Đó cũng là lý do mà rất nhiều quý ông lựa chọn Sâm Mỹ để bồi bổ thể trạng và tăng năng lực phái mạnh.

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Nhân sâm Mỹ chứa 18 amino acid, khoáng chất và chứa hơn 30 ginsenosides, trong đó có 6 loại chính là Ro, Re, Rb1, Rc, Rb2 và Rd. Thành phần hoạt tính nhân sâm Mỹ được phân thành các nhóm sau: nhóm Ra, nhóm Rb (R0, Ra1, Ra2, Ra3, Rb1, Rb2, Rb3, Rc, Rd) và nhóm Rg (Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2), trong đó nhóm Rb, Rd và Re có hàm lượng cao và dược tính mạnh nhất so với nhân sâm Hàn Quốc, mặc dù hoạt tính ginsenosides tương tự nhau nhưng ở khía cạnh tương tác là Sâm Mỹ giàu thành phần ginsenosides Rb1 hơn- có tác dụng cải thiện chức năng miễn dịch, giảm căng thẳng và giúp tiêu hóa tốt.

Chính vì tác dụng giảm stress nhanh chóng, trấn tĩnh tinh thần hiệu quả và các hoạt chất quý có trong Sâm giúp cơ thể khỏe khoắn, hạn chế mệt mỏi  – đặc biệt, Sâm Mỹ được biết đến là thực phẩm mang tính hàn, dưỡng âm và thúc đẩy nguyên khí trong cơ thể tốt nên dùng được cho người cao huyết áp hoặc có tiền sử đột quỵ, khác hoàn toàn với đặc tính của các loại Sâm Châu Á.

Bản lĩnh phái mạnh

Nhờ vào đặc tính khác biệt của Sâm Mỹ mà mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống đối với bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, không còn lo lắng về khả năng “giường chiếu” của mình. Đủ bản lĩnh đối mặt với áp lực của công việc hàng ngày và thể hiện được đẳng cấp của mình với đối tác, chủ động không chỉ ở tinh thần và còn chủ động được thời gian của cuộc quan hệ.

Sâm Mỹ được xem là thực phẩm mới trong dòng Sâm có tác dụng trấn tĩnh, thư giãn tinh thần, giảm mệt mỏi nhanh chóng mà sử dụng được cho những người nhiệt, nóng và giúp cân bằng lượng khí âm dương tốt hơn. Một thực phẩm tốt mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình và nâng cao bản lĩnh đàn ông theo năm tháng – một cách để giữ lửa tình yêu và giúp thăng hoa cảm xúc trong quan hệ vợ chồng hiệu quả.

nhan-sam-hoa-ky-aloha-cach-dung-sam-dung-cach

nhan-sam-hoa-ky-aloha-cach-dung-sam-dung-cach

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *