028.39.207.110

Thường khi đi thăm khám hoặc tìm hiểu, chắc hẳn bạn đều nghe đến thực phẩm gây ảnh hưởng đến cơ thể con người, làm suy giảm ham muốn và yếu sinh lý, nhất là ở đàn ông. Vậy những thực phẩm nào bạn cần phải tránh hoặc hạn chế để đảm bảo “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ và đầy hương vị nồng nàn, khó quên.

Giảm ham muốn

Giảm ham muốn

+ Chất tạo ngọt: làm giảm 2 chất Serotanin và dopamine – gây hưng phấn, ham muốn ở cả nam giới và nữ giới. Những người tiêu thụ nhiều thực phaarmcos chất tạo ngọt như bánh, nước uống có gas trong thời gian dài thường không có nhu cầu tình dục và có xu hướng dễ chán nản và mệt mỏi, cơ thịt dễ bị chùng nhão.

chất tạo ngọt - giảm ham muốn

chất tạo ngọt – giảm ham muốn

+ Muối: làm tăng huyết áp, giảm ham muốn, cản trở máu lưu thông. Nếu trước cuộc yêu, bạn sử dụng thực phẩm mặn, chứa quá nhiều muối sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, giảm hưng phấn và duy trì khả năng cương cứng không lâu.

Muối - giảm ham muốn

Muối – giảm ham muốn

+ Cam thảo: được biết đến như vị thuốc, tốt cho sức khỏe nhưng ít ai biết đến rằng việc sử dụng nhiều cam thảo không chỉ gây nóng trong người mà nó còn là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở nam giới. Trong cam thảo chứa nhiều phytoestrogen tác động tiêu cực đến testosterone gây bất lực và rối loạn cương dương.

Cam thảo - Giảm ham muốn

Cam thảo – Giảm ham muốn

+ Bạc hà: theo các nhà nghiên cứu, tinh dầu trong lá bạc hà làm suy giảm nội tiết tố nam, nguyên nhân ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn và khả năng yếu sinh lý của chồng bạn.

Bạc hà - giảm ham muốn

Bạc hà – giảm ham muốn

+ Cà phê: nếu bạn sử dụng quá nhiều và nhất vào buổi chiều tối sẽ khiến bạn giảm hưng phấn trong tình dục do cafein tác động lên thần kinh gây ra kích thíchvà ức chế tăng thêm căng thẳng. Ngoài ra, quá nhiều cà phê tồn dư trong cơ thể sẽ gây hại lên tuyến thượng thận, khiến chức năng tuyến thận suy yếu dẫn đến mất cân bằng hoocmon tuyến giáp.

Cà phê - giảm ham muốn

Cà phê – giảm ham muốn

Tinh giảm hoặc hạn chế ở mức thấp nhất những thực phẩm trên để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc của lứa đôi và tạo thuận lợi hơn trong mỗi cuộc yêu, mà còn phòng bệnh tật cho cơ thể. Thay thế bằng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, tốt cho tinh binh, tăng cảm xúc khi yêu cho vợ chồng. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm được điều chế từ các thực vật mang tính dược vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa tăng cảm xúc thăng hoa ở mỗi dịp ân ái – Aloha – Đông trùng hạ thảo được xem là sản phẩm tăng sức bền, dẻo dai ở đàn ông, hỗ trợ điều trị trong các trường hợp: thận yếu, phổi suy giảm, sức đề kháng kém và các trường hợp yếu sinh lý nam: giảm ham muốn, mộng tinh/di tinh, rối loạn cương dương…yếu sinh lý nữ tiền mãn kinh, mệt mỏi, cáu gắt…

Tăng cường ham muốn

Tăng cường ham muốn

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh
Bạn có thể tham khảo sản phẩm và công dụng của sản phẩm Aloha Đông Trùng Hạ Thảo tại đây

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *