028.39.207.110

Zentha Glucosamin Super – Flex là một trong những sản phẩm chức năng về xương khớp được nhập khẩu của Công ty dược Phana, trong hàng trăm sản phẩm chứa Glucosamin hiện nay trên thị trường, Glucosamine Super – Flex lại mang đến hiệu quả vượt trội hơn cả và đáp ứng đúng thông điệp mà công ty muốn truyền tải “ Tiếp sức cho cuộc sống” – bởi đây là sản phẩm đạt về lượng chất cần bổ sung cho cơ thể, đúng về tương tác hóa học giữa các chất, đủ về hiệu quả thực nghiệm mang lại cho cơ thể sau khi sử dụng. Vì sao Glucosamine Super – Flex đảm bảo hiệu quả hơn so với Glucosamine khác?

Hiểu Về Zentha Glucosamine Super – Flex

Hiểu Về Zentha Glucosamine Super – Flex

Vì trong cấu tạo của xương sụn, ngoài glucosamin – chất dẫn chính cho thành phần chính của proteolycan – góp phần giảm bào mòn sụn, còn có thành phần CHÍNH là Collagen, nước và tế bào sụn. Ngoài ra, một hoạt chất có chức năng giống glucosamin là Chondrotin có nhiệm vụ chuyển hóa nước và chất dinh dưỡng nuôi sụn, giúp sụn khỏe mạnh. Nếu nói các chất như Proteolycan , Chondrotin hay Canxi là xi măng và cát thì Collagen là cột sắt – tức là để bộ xương hình thành vững chắc, sụn “mượt” thì không thể thiếu một trong các chất trên, nhất là những người đang trong quá trình lão hóa.

Glucosamin tái tạo sụn

Glucosamin tái tạo sụn

Vậy điều này có nghĩa là để sụn khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng đau nhức, bào mòn sụn theo thời gian cũng như nuôi dưỡng sụn nhằm phòng tránh tình trạng thoái hóa khớp trong tương lai thì bạn phải đảm bảo được các thành phần như Collagen, nước, tế bào sụn, chondrotin, Proteolycan vẫn đầy đủ, vẫn hoạt động mạnh và sản sinh tốt, vì chỉ cần thiếu hụt 1 trong những thành phần đó, các thành phần còn lại sẽ bị hao hụt theo đồng thời nếu bạn bổ sung không đầy đủ các thành phần thì điều đó đồng nghĩa tình trạng của bạn không cải thiện mà chỉ là tạm thời giảm đau và một lúc nào đó sẽ tái phát, nặng hơn.

Đó là lí do mà trong Glucosamine Super – Flex được bổ sung và bào chế khoa học các thành phần lại với nhau, nhằm nuôi sụn, giảm đau và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp mang về kết quả đúng nghĩa.

Hiểu Về Zentha Glucosamine Super – Flex

Hiểu Về Zentha Glucosamine Super – Flex

Trong mỗi viên Glucosamine Super – Flex đều chứa:
+ Glucosamin Sulfate & Chondroitin Sulfate: bộ đôi có tác dụng giảm đau nhức, phòng ngừa và ngăn cản quá trình tổn thương sụn ở những người bị viêm xương khớp hiệu quả hơn rất nhiều so với tác động riêng lẻ một chất.
+ Hyaluronic Acid (HA): chất dẫn tác giúp hoạt động xương khớp diễn ra trơn tru hơn do sụn khớp nhận dinh dưỡng từ dịch khớp thông qua HA.
+ MSM (Methyl Sulfonyl Methane): chất giúp phục hồi tính thấm và tính linh hoạt màng tế bào cho phép chất lỏng đi qua các mô tế bào nhanh chóng, dễ dàng hơn
+ Curcumi noids: tinh chất có tác dụng giảm viêm hiệu quả
+ Collagen loại II không biến tính: giúp việc hấp thu Collagen qua đường tiêu hóa hiệu quả hơn so với collagen thông thường khác, được biết đến là bước đột phá trong quá trình điều trị viêm sụn khớp, thoái hóa khớp ở con người vừa công hiệu lại vừa an toàn nhất hiện nay.
Sau nghiên cứu thí nghiệm và thời gian bệnh nhân sử dụng, người ta nhận thấy ở Glucosamine Super – Flex mang lại hiệu quả như sau:
+ Giảm đau khi bị khô khớp
+ Giảm đau đối với thoái hóa khớp
+ Giảm đau do chấn thương
+ Tăng dịch nhầy khớp
+ Bảo vệ cấu trúc sụn và tăng khả năng tái tạo sụn khớp hiệu quả
+ Hỗ trợ điều trị viêm khớp và thoái hóa khớp.

Zentha Glucosamine Super – Flex

Zentha Glucosamine Super – Flex

Sản phẩm được khuyên dùng để phòng ngừa đối với các đối tượng hay chơi thể thao hoặc trẻ vị thành niên từ 15 tuổi và là khuyến nghị cho những người đang mắc phải chứng đau nhức khớp do viêm khớp, khô khớp hay chấn thương gây ra và là thực phẩm tăng dịch nhờn hữu hiệu dành cho những người thiếu dịch hay hào mòn do tuổi tác gây nên.
Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công ty dược phẩm Phana. Tìm hiểu thêm về Glucosamine Super – Flex tại đây (các bài liên quan đên khớp hoặc thành phần của gluco)
*Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *