028.39.207.110

Mệt mỏi, ho lâu ngày không dứt là những triệu chứng của bệnh trạng về phổi hay còn gọi là phế khí hư. Nguyên nhân thường là do hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể suy yếu dẫn đến các vi rut, vi khuẩn dễ tấn công đến cơ thể và xâm nhập đến các cơ quan nội tạng…trong đó, phổi là cơ quan yếu nhất, dễ mắc bệnh cũng như nhanh chóng chuyển biến xấu nhất từ viêm phế quản đến ung thư phổi…

phổi yếu

Dấu hiệu của bệnh phổi – phế khí hư

Ho lâu ngày không dứt: nếu ho kéo dài hơn 3 tuần thì bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra nhất là tình trạng ho kèm khó thở, vì đây có thể là dấu hiệu báo trước bạn có thể bị viêm phổi, viêm phế quản hay hen suyễn.

Mệt mỏi: là dấu hiệu thứ hai sau khi ho lâu ngày mà bạn cần để ý vì khi phổi bị bệnh là lúc các tế bào không được cung cấp đủ oxy để tạo năng lượng cơ thể hoạt động khiến cơ thể bắt đầu mệt mỏi dần.

Và một số dấu hiệu khác như: khó thở, đau tức ngực, thở khò khè, máu trong đờm, mất tập trung, sạm da, nhức đầu, thay đổi giọng nói…

Dưỡng phổi như thế nào?

Phổi là cơ quan yếu mềm và dễ bị tấn công nhanh nhất khi bị suy yếu, đây là nơi diễn ra sự trao đổi khí, oxy và là nơi giúp chuyển hóa một vài chất sinh hóa, lọc một số độc tố trong máu cũng là nơi lưu trữ máu. Chính vì thế, phổi lại là nơi cần sự quan tâm, chăm sóc nhiều nhất để tránh các bệnh liên quan đến phổi và gây suy yếu cơ thể.

Theo nghiên cứu và qua thời gian sử dụng, cả Đông Y và Tây Y đều nhận thấy Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm có tác dụng nâng cao sức khỏe, nhất là trong việc tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

phổi khỏe, giảm ho

Nhờ vào các axit amin, nguyên tố vi lượng, vitamin, polysaccharides… là những chất giúp Đông Trùng Hạ Thảo trở thành thảo mộc quý, không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe con người mà còn được biết đến là thảo dược có lợi ích tốt trong việc dưỡng thận, bổ phổi, ích tinh và tăng cường sinh lực. Vốn dĩ, từ xa xưa và qua các nghiên cứu người ta nhận thấy Đông Trùng Hạ Thảo hữu hiệu trong việc tăng năng lực phái mạnh nhờ vào một số hoạt chất có bên trong nhưng nhìn chung là do sức khỏe cải thiện, hệ thống các cơ quan nội tạng được chăm sóc tốt cho nên về phương diện khác cũng được nâng cao. Trong đó, hợp chất hoạt tính sinh học:  adenosine, cordycepin và HEA (hydroxyethyl-adenosin) có khả năng kháng viêm, giảm dị ứng đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm phế quản…, giúp làm sạch phổi, giảm triệu chứng ho, đờm lâu ngày.

Ngoài ra,  nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…), đặc biệt nguyên tố Se giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng với các hoạt chất chống viêm giúp ngăn chặn quá trình phát triển của các loại vi khuẩn, virus. Bên cạnh đó, các hoạt chất axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, nhất là HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) ngăn ngừa hoặc phòng chống ung thư phát triển, hỗ trợ điều trị HIV.

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Vì thế, không chỉ cơ thể khỏe khoắn mà tình trạng mệt mỏi, ho lâu ngày do phổi yếu cũng cải thiện, phổi được dưỡng tốt hơn, có khả năng chống lại các vi rút, vi khuẩn tấn công và trở thành nơi lưu chuyển dòng khí thuận lợi hơn, phòng chống các bệnh liên quan về phổi hay ung thư.

Có thể nói Đông Trùng Hạ Thảo là thảo mộc mang “dược vị” không thể thiếu nếu bạn muốn củng cố sức khỏe và dưỡng phổi khỏe mạnh. Một sản phẩm mà phần lớn các đối tượng lớn tuổi, trung niên không nên bỏ qua và là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực, tốt nhất, cũng như là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi gia đình.

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *