028.39.207.110

Ngày 12/9/2018 vừa qua, công ty Dược phẩm Phan Nam cùng với hệ thống nhà thuốc Long Châu- hệ thống nhà thuốc có uy tin, danh tiếng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh , đã thống nhất hợp tác chương trình “Tri ân khách hàng VIP” của hệ thống nhà thuốc này trong tháng 9 và tháng 10/ 2018.

Với chương trình này, khách hàng VIP của hệ thống nhá thuốc Long Châu sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm Nhân sâm Hoa Kỳ ALOHA- một xu hướng mới của thị trường trong việc chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, do chính hãng ALOHA Medicinals USA sản xuất và công ty dược phẩm Phan Nam độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hợp tác giữa Phana – nhà thuốc Long Châu

Khi khách hàng mua sản phẩm tại hai nhà thuốc trên với hóa đơn từ 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được tặng ngay hộp Sâm Hoa Kỳ trị giá 800.000 VNĐ (với số lượng quà tặng có hạn).

  • Sơ lược về sản phẩm:

Sâm Hoa Kỳ là loại thảo mộc “mới được biết đến” tại Việt Nam, nó hoàn toàn khác với các loại Sâm Châu Á. Nếu trước đây, mọi người có thói quen sử dụng hoặc nghe nhiều đến Sâm Châu Á như: Sâm Hàn Quốc, Sâm Cao Ly hay Sâm Ngọc Linh…có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, tỉnh táo tinh thần và đặc biệt, không được dùng cho người cao huyết áp hay đã từng có tiền sử đột quỵ…thì Sâm Hoa Kỳ sinh trưởng tại vùng Bắc Mỹ lại có tác dụng trấn tĩnh , thư giãn tinh thần, không gây mất ngủ, có khả năng tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi…và đặc biệt, dùng được cho người cao huyết áp hay đã từng đột quỵ.

Do sinh trưởng tại vùng ôn đới nên thành phần hoạt chất của Sâm Hoa Kỳ có sự khác biệt. Chính hoạt chất này đã tạo ra Sâm Hoa Kỳ có tính hàn, mát và dành cho người cao huyết áp, hoạt chất chính đó là Rb1. Hoạt chất Rb1 so với Rg1 (trong sâm Châu Á) nhẹ hơn nên tác dụng lên thần kinh không quá kích thích hay đẩy máu quá nhanh, vì thế, không gây mất ngủ mà vẫn đảm bảo được tập trung tinh thần.

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha

Chính những điểm khác biệt độc đáo ở Sâm Hoa Kỳ mà Công ty Aloha Medicinal đã thực hiện bào chế trong quy trình khép kín nhằm giữ được lượng chất nguyên vẹn và theo tỉ lệ khoa học nhằm đáp ứng được sự dung nạp phù hợp với cơ thể. Aloha Sâm Hoa Kỳ là sản phẩm vượt trội trong việc mang lại năng lượng nhanh chóng sau một ngày mệt mỏi, chỉ với 1-2 viên/ lần, bạn sẽ cảm nhận được sức sống của cơ thể và lướt nhẹ mệt mỏi nhanh chóng.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty Dược Phan Nam và nếu bạn muốn dùng thử 01 hộp với giá 0 đ thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906834598 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nhận quà tặng dành cho khách hàng VIP tại hệ thống nhà thuốc Long Châu.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *