028.39.207.110

Ngày 16/01 vừa qua, công ty dược phẩm Phan Nam đã tổ chức lễ bốc thăm và công bố trao giải chương trình “Cùng Phan Nam phi mã SH” sau 1 năm triển khai cùng các nhà thuốc trên toàn quốc. Buổi lễ được tổ chức đầy trang trọng tại khách sạn Metropol, 216 Lý Chính Thắng, Q3, Tp. HCM. Đến dự buổi lễ gồm có Ban Giám Đốc công ty: Ông Phan Quang Trí – Tổng GĐ, Ông Trần Thanh Hùng – Giám đốc phụ trách Kinh Doanh, Bà Trần Thị Thanh Hương – Giám đốc tài chính, cùng toàn thể công nhân viên công ty và đại diện các nhà thuốc tham gia chương trình.

Clip giới thiệu chương trình “Cùng Phan Nam phi mã SH”

Ông Phan Quang Trí- GĐ Công ty Dược Phan Nam phát biểu trước buổi lễ
Công ty Dược phẩm Phan Nam phát động chương trình “Cùng Phan Nam Phi mã SH 2014”, để tạo ra sân chơi với mục đich là vừa thắt chặt mối quan hệ giữa công ty và khách hàng, cũng là cơ hội để khách hàng có thêm được lợi ích khi tham gia hợp tác với công ty. Được sự ủng hộ của Quý nhà thuốc, chương trình đã thu hút được hàng trăm khách hàng tham gia môt cách vui vẻ và minh bạch.
Trong  suốt 1 năm triển khai, đã có gần 200 nhà thuốc lớn nhỏ tham gia, tạo nên 3800 phiếu rút thăm may mắn và gần 100 phiếu đỏ SH cùng đua tranh các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị cao. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, bao gồm:
1 Giải đặc biệt: 01 Honda SH trị giá 150 triệu đồng
1 Giải nhất: 01 Honda PCX trị giá 50 triệu đồng
2 Giải nhì: mỗi giải 01 Smart Tivi Sony trị giá 20 triệu đồng
3 Giải Ba: mỗi giải 01 máy giặt cao cấp Electrolux trị giá 10 triệu đồng
Và hàng chục giải khuyến khích có giá trị 2 triệu đồng mỗi giải

Giải thưởng hoành tráng trong chương trình “Cùng Phan Nam phi mã SH 2014”
Trong không khí rộn ràng đầu Xuân, buổi lễ bốc thăm đã diễn ra trong không khí trang trọng và  vui tươi với màn nâng ly chúc năm mới tràn đầy may mắn và thành công của BGĐ cty cùng tất cả đại diện nhà thuốc tham dự.Ngay sau đó, buổi tiệc được hâm nóng bởi giọng ca ngọt ngào với những ca khúc nhạc xuân rộn ràng, tươi vui từ các ca sỹ khách mời.

Đặc biệt, không khí khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi buổi lễ dần đi đến màn rút thăm trúng thưởng đầy may rủi và vô cùng hồi hộp trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời tham dự. Sau 5 lượt quay số may mắn, chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn dần dần được xác định. Chúng tôi xin chúc mừng những nhà thuốc sau đây đã may mắn là những người trúng giải:

Và 10 nhà thuốc khác đã may mắn trúng giải khuyến khích, mỗi giải là bộ sản phẩm của công ty Dược   phẩm Phan Nam trị giá khoảng 2.000.000 đồng.

Nay chúng tôi cũng xin thông báo để Quý nhà thuốc biết được kết quả chương trình và cùng chung vui   cùng với những nhà thuốc may mắn trên.

Nhân dịp Xuân 2015 đã về, thay mặt toàn thể nhân viên và Ban Giám đốc công ty Dược phẩm Phan   Nam, xin kính chúc Quý nhà thuốc sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc, thịnh vượng an khang.

Rất mong Quý nhà thuốc sẽ tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi trong năm 2015 một cách hiệu quả và thành   công hơn nữa.

Trân trọng