028.39.207.110

Đó là lẽ thường tình mà ai cũng có quyền thực hiện nhưng đôi khi vì tính chất công việc và áp lực thời gian khiến nhiều người không thể thực hiện “quyền” trên mà phải cố gắng thực hiện tròn nhiệm vụ được giao, nhất là những doanh nhân, những nhà quản lý phải di chuyển liên tục từ nơi này đến nơi khác để gặp gỡ đối tác, họp hành liên miên…nên “mệt thì phải ngủ” dường như không có trong suy nghĩ của họ. Do đó, để thực hiện nhiệm vụ, công việc hoàn thành tốt đẹp, đòi hỏi họ phải chuẩn bị cho mình một nền tảng thể lực, sức khỏe tốt và bền bỉ.

Mệt mỏi

Tập thể dục để duy trì sức khỏe là một cách nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện đều đặn việc này, nhất là những người bận rộn. Vì thế, họ thường có xu hướng tìm giải pháp mang tính nhanh chóng và tiện lợi nhưng hiệu quả và an toàn, đó là dùng Sâm để tăng cường sinh lực. Và theo xu thế hiện tại thì Sâm Hoa Kỳ là loại sản phẩm mà nhiều người lựa chọn vì đặc tính của Sâm Hoa Kỳ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trấn tĩnh tinh thần mà không phải sâm nào cũng có được.

SÂM HOA KỲ KHỎE BỀN BỈ

Sâm Hoa Kỳ có nguồn gốc từ miền đông Hoa Kỳ và Canada. Do việc khai thác quá mức về loại cây bản địa này, Nhân Sâm Hoa Kỳ hiện đang bị đe dọa. Vì thế, hãy đảm bảo rằng mình không mua phải sản phẩm Nhân Sâm Hoa Kỳ mà có nhãn “chế tác từ Sâm hoang dại” hoặc “thu hoạch loại Sâm hoang dại”. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn chọn được trồng trọt hữu cơ.

Sâm Hoa Kỳ đã được sử dụng trong một thời gian rất dài, cho thấy khả năng chống bệnh là rất mạnh và an toàn. Qua các nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng, ở Sâm Hoa Kỳ thành phần kích thích sự hưng phấn thần kinh nhỏ và nhẹ hơn so với sâm Hàn Quốc nên Sâm Hoa Kỳ được sử dụng như dược vị an thần, tĩnh tâm, thư giãn, giảm mệt mỏi, tập trung làm việc mà không gây mất ngủ.

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Sâm Hoa Kỳ chứa 18 amino acid, khoáng chất và chứa hơn 30 ginsenosides, trong đó 6 loại chính là Ro, Re, Rb1, Rc, Rb2 và Rd. Đều chứa các hoạt chất cơ bản như ginsenosides nhưng do Sâm Hoa Kỳ giàu hoạt chất Rb1 hơn nên tác dụng cải thiện chức năng miễn dịch, giảm căng thẳng và giúp tiêu hóa tốt hơn.

Sâm Hoa Kỳ không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn còn bảo vệ được gan khỏe mạnh và điều hòa huyết áp tốt. Nếu trước đây, những người đã từng hoặc đang bị cao huyết áp không thể sử dụng được thì bây giờ, với đặc tính và hoạt chất từ Sâm Hoa Kỳ sẽ là sản phẩm dành cho họ, nhất là người trung niên, người cao tuổi…với công dụng:

+ Bồi bổ âm khí

+ Thư giãn và an thần

+ Làm dịu chứng bốc hỏa

+ Tăng cường sinh lực

+ Phục hồi sức khỏe

Với các nghiên cứu lâm sàng và cận lâm sàng, các nhà khoa học cho thấy: Sâm Hoa Kỳ dùng được cho người cao huyết áp bởi đặc tính mát, bổ âm và dưỡng khí.

Những điều trên chứng minh rằng, việc xu thế dùng sâm Mỹ đang ngày càng tăng lên trên toàn cầu cũng là điều dễ hiểu.

Vậy hãy tạo cho mình một nền tảng sức khỏe thể lực lẫn tinh thần tốt nhất để luôn ở trong trạng thái khỏe mạnh mà có thể cống hiến tài sức của mình trong công việc, để tạo ra những giá trị tinh thần lẫn vật chất tốt cho mình, cho gia đình và cho cộng đồng xung quanh. Và cuối cùng là bạn sẽ không bị “bắt quả tang” mê man trong giấc mộng khi đang hội họp vì mệt thì phải ngủ nữa.

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *