028.39.207.110

ĐẶT HÀNG

CÔNG DỤNG:

Nấm Đầu Khỉ Aloha giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

XUẤT XỨ:

Aloha Medicinals. 2300 Arrowhead Drive Carson City, Nevada, Mỹ

Sản phẩm có bán tại các  NHÀ THUỐC

CÔNG DỤNG CỦA NẤM ĐẦU KHỈ

Nấm Đầu Khỉ Tránh Tai Biến Ở Tuổi Già
1. Nấm đầu khỉ chứa những thành phần có lợi cho Trí Não

Hai hoạt chất là Hericenone và Erinacine được phân lập từ thân quả và hệ sợi của Nấm Đầu Khỉ đều có hoạt tính thúc đẩy quá trình tổng hợp yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF. Nhờ đó mà Nấm Đầu Khỉ trở nên một trong những thảo dược quí cung cấp dưỡng chất cần thiết bên trong não bộ. Thông qua việc sinh tổng hợp Yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF, Nấm Đầu Khỉ góp phần giúp các tế bào nơ-ron được gia cố và hạn chế sự mất dần các tế bào thần kinh theo tuổi tác.

2. Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ

Phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, gia tăng thông minh và cải thiện phản xạ trí não, duy trì độ minh mẫn được lâu dài, ích lợi cho những người bị suy nhược thần kinh. Là loại dinh dưỡng cho não được các sinh viên thường sử dụng nhằm giúp gia tăng trí nhớ.

3. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Nấm Đầu Khỉ còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe nâng cao thể lực trong Nấm Đầu Khỉ chứa trên 32 chất hoạt tính sinh học khác nhau, giàu khoáng chất Potassium, kẽm, sắt, Selenium, tất cả các axit amin chính và các loại polysaccharides và polypeptides…được biết đến là các chất có tác dụng tăng cường sức khỏe, ức chế tế bào ung thư.

4. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa

Rất hữu dụng đối với vấn đề rối loạn đường tiêu hóa như trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác. Đã có nghiên cứu thực hiện trên 227 bệnh nhân có bệnh dạ dày từ 2 năm trở lên, số có hiệu quả khỏi bệnh đạt tới tỉ lệ 85,2% – 92,5%.

5. Giảm lượng mỡ xấu

Là “đại kỵ” của bệnh máu nhiễm mỡ. Những bệnh nhân mắc bệnh máu nhiễm mỡ sử dụng Nấm Đầu Khỉ mỗi ngày trong thời gian dài thì chỉ số LDL-cholesterol (mỡ xấu) giảm xuống rõ rệt. Được đánh giá khả quan về tính chống tăng đường huyết.

VIDEO GIỚI THIỆU

NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

GIỚI THIỆU VỀ NẤM ĐẦU KHỈ HERICIUM & YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG THẦN KINH NGF

Trong các loại nấm được y học hiện đại nghiên cứu và sử dụng trong thời gian gần đây, có loại Nấm Đầu Khỉ, được dịch từ tên tiếng Anh là “Monkeyhead mushroom”, có tên khoa học là Hericium erinaceus. Loại nấm này có nhiều ở vùng châu Âu, Bắc Mỹ, thường mọc trên các loại cây gỗ lớn nhóm sồi dẻ. Quả thể Nấm Đầu Khỉ có dạng hình cầu hay hình trứng, mọc riêng rẽ hoặc thành chùm có tua nấm dày đặc, rũ xuống. Vì vẻ bề ngoài như vây, nên nó còn có tên là nấm Bờm Sư Tử (Lion’s Mane mushroom).

Phát hiện ra một vùng nhỏ: Hồi Hải Mã Hippocampus trong não, mang lại hy vọng lớn

Trong một thời gian rất dài, người ta quan niệm rằng các tế bào thần kinh không thể tăng trưởng số lượng mới.  và một khi tế bào thần kinh nào bị chết đi không thể tái tạo lại được. Nhưng đến năm 1998, nhà sinh vật học Kirsty Spalding thuộc Viện Karolinska ở Thụy Điển và các cộng sự đã phát hiện ra có một vùng trong não vẫn tiếp tục tạo ra các tế bào thần kinh mới. Đó là một cấu trúc nằm bên trong thùy thái dương, có hình dạng giống con cá ngựa, nên được gọi tên là Hồi Hải Mã (Hippocampus). Nhóm nghiên cứu này khẳng định rằng Hồi Hải Mã luôn sản sinh các tế bào thần kinh mới, và điều này chịu sự tác động bởi các yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF (Nerve Growth Factor) được hình thành trong não bộ.

Vai trò của yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF

Đây chính là dưỡng chất thực sự cho tế bào thần kinh trong cơ thể chúng ta. Với cấu trúc chính của một tế bào thần kinh gồm có 4 phần: nhân, sợi nhánh, sợi trục axon (với bao myelin bao bọc) và đầu tận cùng sợi trục (với các khớp thần kinh synapse); các bộ phận này đều có thể bị hư hao nếu thiếu sự trợ giúp của Yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF. Chỉ một trục trặc nhỏ ví như sự hư hỏng bao myelin bọc bên ngoài sợi trục axon, cũng gây trở ngại cho các xung điện não truyền đi. Vậy vai trò chính của Yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF là gia cố mạng lưới tế bào thần kinh bằng cách duy trì chất lượng của các nơ-ron đã trưởng thành và sinh thêm các tế bào nơ-ron mới; giúp chỉnh sửa các màng bọc myelin bao bên ngoài sợi trục axon để làm tốt việc dẫn truyền các tín hiệu điện não, kích thích và điều hòa sự phân nhánh của sợi trục thần kinh axon, tác động hình thành hoàn chỉnh các khớp thần kinh synapse, đảm bảo cho các xung điện não truyền đi trong toàn bộ hệ thống thần kinh không bị tắt nghẽn.

Cơ chế nào khiến Nấm Đầu Khỉ liên quan đến yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF?

Các công trình nghiên cứu của các giáo sư Hirokazu Kawagishi, đại học Shizuoka; GS. Syoei Furukawa, đại học Dược Gifu Nhật Bản; giáo sư Cun Zhuang và Rika Yunoki ở Viện Sinh học NewJersey, Mỹ, được công bố vào năm 2002 đều cho thấy hai hoạt chất tự nhiên là Hericenone và Erinacine được phân lập từ thân quả và hệ sợi của Nấm Đầu Khỉ, đều có hoạt tính thúc đẩy quá trình tổng hợp yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF. Nhờ đó mà Nấm Đầu Khỉ trở nên một trong những thảo dược quí cung cấp dưỡng chất cần thiết bên trong não bộ. Thông qua việc sinh tổng hợp Yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF, Nấm Đầu Khỉ góp phần giúp các tế bào nơ-ron được các gia cố và hạn chế sự mất dần các tế bào thần kinh theo tuổi tác, đảm bảo cho não bộ vẫn đủ số lượng và chất lượng tế bào để hoạt động tốt, giúp duy trì độ minh mẫn bền lâu.

Các đối tượng phù hợp sử dụng Nấm Đầu Khỉ:

  1. Người có dấu hiệu suy nhược thần kinh (biểu hiện bằng các triệu chứng như mệt mỏi, dễ cáu gắt, nhức đầu, khó ngủ, đau gáy, hay hồi hộp, lo sợ, kém ăn, táo bón…)
  2. Nhân viên văn phòng lao động trí óc nhiều, hay gặp chứng nhức đầu; hoặc thường xuyên phải dùng các chất kích thích như cà-phê, thuốc lá mới tiếp tục công việc được.
  3. Người thường xuyên bận rộn mà có dấu hiệu suy giảm trí nhớ gần,
  4. Người mắc chứng suy giảm nhận thức nhẹ hay sa sút trí tuệ
  5. Người cao tuổi bị mất ngủ thường xuyên
  6. Học sinh, sinh viên cần gia tăng trí nhớ trong mùa thi cử
  7. Người bị chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác
  8. Người mắc bệnh máu nhiễm mỡ
  9. Người có thể chất yếu, thể lực kém, phản xạ chậm.
  10. Người có dấu hiệu cảnh báo của bệnh Alzheimer’s

Trong cơ thể con người, ngoài bộ não trên đầu, thì hệ tiêu hóa cũng chứa một lượng lớn các tế bào nơ-ron tạo ra một mạng lưới thần kinh trong thành dạ dày và ruột, vì vậy hệ tiêu hóa được mệnh danh là “bộ não thứ hai”. Các tế bào thần kinh trong “bộ não thứ hai” cũng thường thoái hóa và rất cần sự hỗ trợ của Yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF để phục hồi. Một khi “bộ não thứ hai” được khỏe thì cũng giúp điều hòa hợp lý các dịch tiêu hóa, giúp hệ này khỏe mạnh. Điều này lý giải cho trường hợp thứ 7 trên đây, khi sử dụng Nấm Đầu Khỉ mang lại lợi ích không chỉ cho não mà cả dạ dày và đường ruột. Nơi nào có tế bào nơ-ron thần kinh thì nơi đó cần trợ thủ tích cực như Nấm Đầu Khỉ để giúp hệ thần kinh khỏe mạnh.

NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

CHỨNG NHẬN & CẤP PHÉP

TỪ BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM VIỆT NAM

Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Xem
Chứng nhận phân phối độc quyền tại Việt Nam
Xem
Chứng nhận của cơ quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
Xem

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Namdaukhi-bacmai

Kể từ khi sử dụng nấm đầu khỉ, trí nhớ của tôi được cải thiện rõ rệt

Bác Mai - Quận 3
Namdaukhi-bacvien

Tôi rất hài lòng khi sử dụng nấm đầu khỉ

Bác Viện - Quận 3

Đội ngũ dược sĩ tư vấn tận tâm

Giao hàng nhanh chóng & miễn phí toàn quốc

 Sản phẩm chính hãng 100% từ nhà sản xuất ALOHA Medicinals của Hoa Kỳ, được FDA công nhận

Nấm đầu khỉ ALOHA for brain là sản phẩm phổ biến và tin dùng ở thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu

Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, đảm bảo khách hàng nhận được hàng chính hãng

Thông tin nhà sản xuất & đơn vị nhập khẩu – phân phối tại Việt Nam: tem phụ trên vỏ hộp

Tem “chống hàng giả” & “sản phẩm nhập khẩu chính hãng”: tem niêm phong trên nắp hộp và đáy hộp

Mã Vạch
835186008041
Lưu ý: số Lot. No sẽ được cập nhật liên tục để KH so sánh & đối chiếu.

Đáy hộp kèm tem niêm phong chống giả

Aloha Medicinals USA mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam, những ngườI bạn thương yêu một sức khỏe thật tốt!

NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

NẤM ĐẦU KHỈ ALOHA

NHÂN SÂM HOA KỲ ALOHA

NHÂN SÂM HOA KỲ ALOHA

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALOHA USA

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ALOHA

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM BẰNG CÁCH CLICK VÀO Ô “ĐẶT HÀNG”, Ô “MUA NGAY” HOẶC ĐẾN HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TẠI ĐÂY .