028.39.207.110

Ngưng sử dụng Gluta Pearl có bị sao không?

Chào Phan Nam,

Tôi đã sự dụng Gluta Pearl được một thời gian. Hiện tại đang mang thai, và tôi sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên tôi muốn ngưng sự dụng Gluta Pearl một thời gian. Việc tôi ngưng sử dụng Gluta Pearl có ảnh hưởng gì đến làn da của tôi không ?

Phan Nam trả lời

Xin chào Mai Anh,

Đầu tiên, xin đính chính là Gluta Pearl 250 không phải là thuốc. Viên uống dưỡng trắng da Gluta Pearl 250 là thực phẩm chức năng(TPCN) hỗ trợ làm đẹp da, mang lại làn da trắng mịn, rạng rỡ. Bên cạnh đó, TPCN Gluta Pearl 250 còn làm tăng sức đề kháng, góp phần bảo vệ làn da và sức khỏe cho người sử dụng.

Gluta Pearl 250 là TPCN hỗ trợ dưỡng trắng da hoàn toàn an toàn khi sử dụng lâu dài. Hiên nay, các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đều khuyến khích sử dụng giải pháp này để giúp làm trắng da hoặc khắc phục những rối loạn sắc tố da. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Do đó,khi bạn Mai Anh sử dụng 1 thời gian rồi ngưng thì không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe của bạn cả. Tuy nhiên, khi làn da đã trở nên trắng mịn mạng, rạng rỡ và săn chắc, bạn ngưng không dùng Gluta Pearl 250 nữa thì cũng giống như bạn đang chăm sóc cho da rồi ngừng không chăm sóc. Khi đó, có các trường hợp có thể xày ra như sau:

– Da vẫn trắng mịn, rạng rỡ nếu bạn tránh tuyệt đối tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì chắc chắn da sẽ bị sạm trở lại.

– Nếu bạn đang trong thời kỳ có những thay đổi lớn về nội tiết tố như giai đoạn tiền mãn kinh, mang thai…Da có thể xuất hiện thâm, nám, đốm nâu, tàn nhan…

Ngoài ra, môi trường ô nhiễm, tâm lý stress có thể ảnh hưởng xấu đến da, gây ra tình trạng nhăn da, khô da…

Tùy thuộc vào sự chăm sóc da của mỗi người mà mức độ các dấu hiệu lão hóa phát sinh trên da nhiều hay ít pop over here. Vì quá trình lão hóa là quá trình tự nhiên, nên chúng ta chỉ có thể làm chậm lại bằng cách chăm sóc thường xuyên cho làn da. Một làn da được chăm sóc hàng ngày chắc chắn sẽ trắng mịn, săn chắc và tươi trẻ dài lâu trong tương lai.

Bên cạnh đó, có 2 cách duy trì và bảo vệ kết quả mà bạn đang có:

– Sau khi dùng xong liều tấn công (10 tuần), sử dụng liều duy trì mỗi ngày 1 viên.

– Dùng liều tấn công (10 tuần), sau đó ngưng dùng 1 thời gian vài tháng. Rồi lại dùng lại liều tấn công (10 tuần). Cụ thể: sử dụng 1 thời gian, ngưng 1 thời gian

Vì vậy, để duy trì sắc thái da của mình, bạn Mai Anh nên thường xuyên chăm sóc làn da hàng ngày bạn nhé!

Tại Bình Định hiện công ty đang triển khai mở rộng hệ thống nhà thuốc phân phối chính thức. Để tiện hơn cho Mai Anh, công ty Phan Nam sẽ điều phối bộ phận Chăm sóc khách hàng gọi điện trực tiếp cho bạn và nếu bạn đồng ý, công ty chúng tôi sẽ gởi chuyển phát nhanh đến tận nơi cho bạn.

 

Thân ái,

Dược sĩ tư vấn

PHANAPHARMA