028.39.207.110

Ngưng dùng Gluta Pearl có bị nám da trở lại?

Chào Phan Nam,

Tôi hiện đang mang thai và chuẩn bị sinh em bé. Tôi muốn ngưng sự dụng Gluta Pearl 250 một thời gian trước và sau khi sinh. Vậy khi tôi ngưng sử dụng Gluta Pearl thì có bị nám da trở lại không ?

Phan Nam trả lời

Chào chị,

Hiện tại chị đã sử dụng viên uống dưỡng trắng da Gluta Pearl 250 được 6 tuần, chị nên duy trì thêm 4 tuần nữa để đảm bảo theo đúng liệu trình và đạt hiệu quả dưỡng trắng da tối ưu nhất singulair allergy. Sau đó, chị có thể ngưng dùng Gluta Pearl 250 trong thời gian có em bé.

Thực chất, cho đến hiện tại, chưa có bất cứ nghiên cứu, báo cáo khoa học nào cho thấy các thành phần hoạt chất và hàm lượng hoạt chất có trong Gluta Pearl 250 gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc các tác dụng phụ đáng kể nào. Tuy nhiên, vì an toàn tuyệt đối của bé, chị không nên dùng bất kỳ sản phẩm về dược trừ khi có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sau khi ngừng sử dụng, làn da chị vẫn duy trì vẻ trắng mịn tự nhiên mà không gặp phải các vấn đề sạm nám, trừ khi:
– làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều, da sẽ đen theo tự nhiên.

– Da phát sinh nám do rối loạn nội tiết tố trong giai đoạn mang thai. Điều này do cơ thể chi phối, nếu chị có sử dụng sản phẩm hỗ trợ chỉ mang tính khắc phục, khó ngăn chặn.

Tuy nhiên, theo như nội dung do chị cung cấp, làm da chị vẫn đẹp trong giai đoạn mang thai lần đầu tiên. Nên chị an tâm về sắc thái da được đảm bảo khi ngừng sử dụng sản phẩm.

Chúc chị mẹ tròn, con vuông và mãi duy trì làn da trắng mịn.

Thân ái,

Dược sĩ tư vấn

PHANAPHARMA