028.39.207.110

Những Thực Phẩm Gây Hại Đến “ Tinh Binh” Các Quý Ông Cần Tránh Gấp

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng: “tại sao tôi hay/ con tôi/ em tôi bị vô sinh trong khi gia đình và ngay cả nó đều khỏe mạnh, không ai bị cả”, “lý do nào khiến tôi bị vô sinh khi tôi không mắc các căn bệnh xã hội”…và chắc hẳn rất nhiều câu hỏi, buồn phiền khi không biết được mình mắc bệnh vô sinh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, có nguyên nhân ảnh hưởng từ trong bụng mẹ do thuốc, thực phẩm, trạng thái người mẹ…có nguyên nhân lại bắt nguồn từ những tệ nạn xã hội như hút chích, rượu chè, gái gú….và cũng có nguyên nhân từ thực phẩm/ thức ăn hàng ngày mà các quý ông dùng hàng ngày.

Những thực phẩm gây hại đến sinh lý nam

Những thực phẩm gây hại đến sinh lý nam

Cùng điểm mặt những thực phẩm gây hại đến “tinh binh” nhé:
+ Đồ hộp (đóng lon): Theo các nghiên cứu cho thấy, đàn ông phơi nhiễm với BPA (Bisphenol-A) có lượng tinh trùng giảm đến 23% so với người không sử dụng đồ hộp. BPA được sử dụng trong lớp lót của lon và thấm vào bên trong thức ăn, một điều đáng sợ nữa theo nghiên cứu tại trường ĐH Michigan cho thấy sự gia tăng thiệt hại DNA của tinh trùng đến 10% đối với các quý ông tiếp xúc lượng lớn BPA.

Đồ hộp gây hại tinh binh quý ông nên tránh

Đồ hộp gây hại tinh binh quý ông nên tránh

+ Thức ăn nhanh: phần lớn các thức ăn nhanh đều được chiên rán, kể cả thức ăn vặt như bánh donut, bánh vòng…đều trải qua công đoạn chiên – là nguyên nhân gây ra suy giảm lượng tinh binh có trong tinh dịch ở nam giới. Theo nghiên cứu cho thấy axit béo (TFA) có trong thực phẩm nhanh ảnh hưởng đến quá trình hình thành tinh trùng và người ta thấy lượng tinh trùng trong tinh dịch có chứa axit béo giảm 96% so với người không có. Và nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chưa có xác nhận nào là nồng độ TFA sẽ suy giảm hay tồn tại suốt đời trong tinh hoàn.

Đồ ăn nhanh gây hại cho tinh binh quý ông nên tránh

Đồ ăn nhanh gây hại cho tinh binh quý ông nên tránh

+ Thịt đỏ: gồm thịt bò, thịt heo, cừu, dê….loại thịt có sắc tố đỏ – giàu hàm lượng protein, axit béo bão hòa, sắt, axit uric, acetat…nếu tiêu thụ lượng lớn thịt đỏ dễ dẫn đến các bệnh như ung thư đại tràng, bệnh tiểu đường, gây viêm khớp, bệnh tự nhiễm, tăng cholestorol mà còn là nguyên nhân gây giảm lượng tinh trùng ở đàn ông và giảm sự phát triển tinh hoàn ở bào thai (khi người mẹ tiêu thụ nhiều thịt đỏ trong thời gian mang thai).

Thịt đỏ gây hại tinh binh quý ông nên tránh

Thịt đỏ gây hại tinh binh quý ông nên tránh

+ Thịt chế biến: như thịt xông khói, hotdog, xúc xích…khi tiêu thụ quá nhiều thịt chế biến sẵn người ta thấy rằng lượng tinh trùng giảm đến 23% so với người không/ ít sử dụng.

Thịt chế biến gây hại tinh binh quý ông nên tránh

Thịt chế biến gây hại tinh binh quý ông nên tránh

+ Sữa béo và những thực phẩm từ sữa: như pho mai, sữa nguyên chất…sử dụng ít nhất 2 khẩu phần mỗi ngày đều có xu hướng giảm và khả năng di chuyển của tinh trùng đến 33% so với người ít tiêu thụ.

Sữa và những thực phẩm từ sữa gây hại tinh binh quý ông nên tránh

Sữa và những thực phẩm từ sữa gây hại tinh binh quý ông nên tránh

+ Rượu: có thể kích thích ham muốn ở các quý ông, tuy nhiên, nếu lượng cồn trong rượu được tiêu thụ quá nhiều lại là nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn và ảnh hưởng tiêu cực đến tinh trùng. Và theo nghiên cứu cho thấy, ở người đàn ông tiêu thụ bia rượu nhiều sẽ làm gia tăng estrogen trong cơ thể đàn ông.

Rượu, bia gây hại tinh binh quý ông nên tránh

Rượu, bia gây hại tinh binh quý ông nên tránh

+ Đậu nành và các thực phẩm từ đậu nành: vẫn còn tranh cãi giữa viêc đậu nành gây hại hay có lợi cho cơ thể nam giới nhưng nhìn nhận chung, trong đậu nành chứa estrogen, isoflavone nếu việc tiêu thụ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc sinh tinh, gây rối loạn hoocmon và khả năng đàn ông, nhất là những người đàn ông có lượng tinh thấp cần nên tránh.

Đậu Nành gây hại tinh binh quý ông nên tránh

dau-nanh-va-cac-thuc-pham-tu-dau-nanh-gay-hai-tinh-binh-quy-ong-nen-tranh

Hạn chế sử dụng các thực phẩm trên sẽ giúp khả năng đàn ông bạn vững bền và tránh tình trạng vô sinh xảy ra. Ngoài ra để đảm bảo cuộc yêu nào cũng giữ vững được bản lĩnh, cơ thể khỏe manh, tinh thần phấn chấn thì Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo là giải pháp dành cho bạn, không chỉ giúp sinh tinh, ích tinh mà còn tăng năng lực đàn ông, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương – sản phẩm được tin dùng của rất nhiều gia đình trong những năm qua.

Đàn Ông Hạnh phúc với đông trùng hạ thảo

happy-man-voi-dong-trung-ha-thao-aloha

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *