028.39.207.110

Tuổi Trung Niên, Nên Hay Không Nên “Gần Gũi”
Theo bạn, ở lứa tuổi trung niên nên hay không nên gần gũi với người bạn đời của mình? Đây là câu hỏi mà chỉ có người trong cuộc hay những người đang bước vào độ tuổi trung niên hiểu rõ và trả lời chính xác nhất. Với suy nghĩ của người Á Đông, phần lớn đây là vấn đề tế nhị, không nên nhắc và người càng lớn tuổi càng phải đúng mực và “nên nết” để người trẻ tuổi hay người nhỏ kính trọng NHƯNG đó có phải là suy nghĩ/quan điểm đúng hay không?

Gần gũi tuổi trung niên

Gần gũi tuổi trung niên

Thực chất, sinh lý hay quan hệ tình dục không giới hạn độ tuổi cho bất kỳ ai bởi đơn giản nó là vấn đề về nhu cầu sinh lý, các nhà khoa học còn nhận thấy ở độ tuổi trung niên, người ta dễ dàng hòa hợp và thỏa mãn hơn về chuyện đó so với thời trẻ vì ở tuổi này họ lại hướng đến chất lượng, sự hài lòng trong mối quan hệ, hòa hợp tâm hồn hơn là nhu cầu thể xác như khi trẻ. Điều đó được chứng minh qua nghiên cứu của Ủy ban quốc gia người cao tuổi thấy rằng: ở những người từ 60 tuổi trở lên khi quan hệ tình dục thì 74 % nam giới và 70 % phụ nữ cảm thấy thỏa mãn hơn so với tuổi 40.
Tuy nhiên, đây là lứa tuổi chịu sự tác động của thời gian làm giảm lượng testosterone và estrogen khiến họ thiếu ham muốn và năng lượng trong chuyện ấy, dẫn đến số lần quan hệ thưa, ít dần. Chưa kể, ở nam giới còn chịu tác động tâm lý vì thế khi lâm trận thường rơi vào trạng thái “trên bảo dưới không nghe” khiến các quý ông trở nên tự ti, nhạy cảm hơn với bạn đời. Trong khi đó, ở một số nữ giới vào thời kỳ mãn kinh lại sung mãn, tăng ham muốn hơn do sự thay đổi tỷ lệ testosterone với estrogen và progesterone.
Ở độ tuổi trung niên, quan hệ gần gũi lại thể hiện một phương diện khác về tình dục, đó là sự hòa hợp, hài hòa, đồng điệu và có tiếng nói chung – nó còn thể hiện một phần cuộc sống ý nghĩa, thú vị hơn trong thời gian trải qua quan hệ vợ chồng và bước đường sau này chứ không đơn thuần là giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Gần Gũi Tuổi Trung Niên

Gần Gũi Tuổi Trung Niên

Do sự thiếu hụt hoocmon nên các cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên để xung trận thường sẽ trải qua thời gian hâm nóng lâu hơn so với thời trẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng của mỗi cuộc giao hợp và đạt thỏa mãn ở người bạn đời là quyết định thành công cho cuộc giao hợp.
Tóm lại, dù ở độ tuổi nào, người đàn ông luôn muốn được thể hiện được bản lĩnh, phong thái oai hùng của mình và được sự công nhận, ngưỡng mộ của đối tác mà người càng về già, trải qua tuổi trung niên càng mong muốn điều đó bền vững, do đó để đạt được sự hài hòa và đảm bảo giữ lửa cuộc yêu mặn nồng thì ở độ tuổi trung niên cần lưu ý:
+ Cảm giác ham muốn, quan hệ khi ham muốn tình dục thật sự (không miễn cưỡng).
+ Chất lượng của mỗi cuộc yêu, tức là thỏa mãn cả hai bên, có tiếng nói chung, vui vẻ và có sự chia sẻ lẫn nhau.
+ Quan trọng là sức khỏe của ngày hôm đó và ngày hôm sau, cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cuộc yêu được tốt hơn, đáp ứng 2 yếu tố trên, đặc biệt là có sức trong cuộc yêu. Vào ngày hôm sau đảm bảo cơ thể khoan khoái, yêu đời, làm việc có chất lượng và có thể tăng được số lần quan hệ tình dục.
Vì thế, nếu bạn chuẩn bi hoặc đang ở độ tuổi trung niên đừng bao giờ bỏ qua sức khỏe và chế độ luyện tập thể dục khi thực sự muốn giữ sự đồng điệu trong quan hệ vợ chồng, nhất là tâm lí phải thoải mái về tinh thần, thể xác để đón nhận tuổi trung niên một cách thoải mái, tự tin nhất. Và đừng quên bổ sung các thực phẩm hỗ trợ cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, chống các bệnh tật tấn công khi chuẩn bị hoặc đang bước vào độ tuổi này nhé.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA giúp khỏe phổi, bổ thận, ích tinh, tăng cường sinh lực. Dùng cho người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người suy giảm chức năng thận, phổi (ho lâu ngày, ho có đờm,…).
Thành phần: Mỗi viên nang chứa 525 mg Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất từ hai loài Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris, vỏ nang pullulan 65mg làm từ thực vật.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Phụ nữ có thai, cho con bú hỏi ý kiến bác sỹ khi sử dụng sản phẩm này.

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaoalohahoaky/
Giấy xác nhận Công Bố: 24706/2017/ATTP-XNCB
Giấy phép QC: 00225/2018/ATTP-XNQC
Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ (Organic) 100%.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *