028.39.207.110

Từ lâu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Sâm Hoa Kỳ có đặc tính khác hoàn toàn so với các loại Sâm khác, nhất là Sâm Hàn Quốc. Nếu ở Sâm Hàn Quốc gây kích thích hưng phấn cao hay mạnh mẽ, bộc phát năng lượng “DƯƠNG” lớn thì ở Sâm Hoa Kỳ lại mang đến tính mát, bình, tương đối nhẹ nhàng hơn nhưng lại đủ cân bằng năng lượng trong cơ thể cũng như bồi bổ, bảo vệ cơ thể trước những tấn công của yếu tố gây hại.

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực - Phana Pharma

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực

Chưa kể đến tác dụng mà Sâm mang lại cho cơ thể nói chung thì Sâm Hoa Kỳ được xem là giải pháp tối ưu trong việc bồi bổ nguyên khí cho những người mệt mỏi do lao lực, làm việc nhiều, mất ngủ…

Đáng lưu ý, lao lực là cách gọi của dân gian chỉ về việc tinh thần suy kiệt, đau đầu, chóng mặt, khó thở, chán ăn, sụt cân, buồn nôn và mất ngủ vào ban đêm nhưng lại ngủ gà ngủ gật vào ban ngày…tình trạng này xảy ra thường xuyên, không có hướng điều trị dễ dẫn đến bệnh trầm cảm, mệt mỏi và tâm sinh lý sút kém.

Nguyên nhân xảy ra lao lực, phần lớn là do:

  • Học hành căng thẳng, làm việc quá sức, cường độ làm việc cao… không có thời gian nghỉ ngơi.
  • Chơi game, xem phim, bóng đá… trong thời gian dài gây ra tình trạng lao lực.

Việc điều trị lao lực khá đơn giản khi người bệnh chỉ cần giảm liều lượng công việc, không thức quá khuya, không chơi game hay bóng đá quá lâu, dài ngày… cần thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý cùng chế độ ăn uống dinh dưỡng sẽ khắc phục được tình trạng trên. Ngoài ra, để tinh thần minh mẫn, cơ thể dẻo dai nên kết hợp một số động tác thể dục đơn giản.

nhan-sam-hoa-ky-aloha-cach-dung-sam-dung-cachNhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực - Phana Pharma

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực

Nếu tình trạng lao lực chuyển thành bệnh lý và phức tạp hơn cần thăm khám bác sĩ và điều trị theo phác đồ của bác sĩ, quan trọng là người bệnh phải thư giãn, cân bằng suy nghĩ, không để quá stress hay ăn uống điều độ… Bên cạnh đó, sử dụng thêm các thực phẩm có tính chất hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh như Sâm Hoa Kỳ giúp nhanh phục hồi nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ cơ thể…

Với đặc tính ĐẶC BIỆT, Sâm Hoa Kỳ được biết đến như dược phẩm ổn định thần kinh, thư giãn tinh thần, hạn chế tình trạng căng thẳng quá mức.

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực - Phana Pharma

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực

Khác với Sâm Hàn, Sâm Hoa Kỳ lại thiên về dưỡng âm, tính mát nên dùng được cho người cao huyết áp. Chính vì hoạt chất tạo nên tính mát ở Sâm Hoa Kỳ – là thành phần quan trọng quyết định tác dụng của Sâm Hoa Kỳ đối với hệ trung ương thần kinh, giúp đầu óc trấn tĩnh hơn mà không gây mất ngủ. Ngoài ra, với các hoạt chất như Ro, Re, Rc, Rb2 và Rd giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục, tăng sức đề kháng và nhất là bảo vệ gan, cải thiện gan khỏe mạnh hơn – gan là nơi sản sinh ra Glutathion và các chất khác phân phối toàn cơ thể, tạo cho cơ thể sinh khí và khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực - Phana Pharma

Nhân Sâm Hoa Kỳ Aloha kì phùng địch thủ của lao lực

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng Sâm không phải là “vạn linh chi dược” nên không phải là thuốc tiên hay thần dược mà phụ thuộc hoàn toàn vào lối sống và cách sinh hoạt của bạn. Sâm chỉ giúp bạn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, phục hồi lại năng lượng, hỗ trợ trong việc điều trị, vì thế, sẽ trở về con số “0” nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe và nghĩ cứ bệnh – uống là hết.

Bạn cũng cần phải “chữa bệnh khi bệnh chưa phát” – tức là phòng tránh trước khi bệnh diễn ra thì với những thực phẩm có dược tính như Sâm Mỹ là giải pháp hoàn thiện sức khỏe tốt, nhất là ở những người hoạt động đầu óc và thức đêm trong thời gian dài.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *