028.39.207.110

Mang đặc tính của Sâm nhưng Sâm Hoa Kỳ lại khác biệt hoàn toàn với các loại sâm khác mà người dân biết trước đó. Sâm Hoa Kỳ được biết đến là thực vật mang tính Hàn, dưỡng âm và trấn tĩnh thần kinh hơn, chính vì lẽ đó mà Sâm Hoa Kỳ được dùng và chỉ định sử dụng cho người cao huyết áp, người có tiền sử đột quỵ.

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Nhân Sâm Hoa Kỳ

Theo nghiên cứu cho thấy, Sâm Hoa Kỳ chứa 18 amino acid, khoáng chất và chứa hơn 30 ginsenosides, trong đó có 6 loại chính là Ro, Re, Rb1, Rc, Rb2 và Rd. Thành phần hoạt tính nhân sâm Hoa Kỳ được phân thành các nhóm sau: nhóm Ra, nhóm Rb (R0, Ra1, Ra2, Ra3, Rb1, Rb2, Rb3, Rc, Rd) và nhóm Rg (Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2), trong đó nhóm Rb, Rd và Re có hàm lượng cao và dược tính mạnh nhất so với nhân sâm Hàn Quốc, mặc dù hoạt tính ginsenosides (saponin) tương tự nhau nhưng ở khía cạnh tương tác là Sâm Mỹ giàu thành phần Rb1 hơn- có tác dụng cải thiện chức năng miễn dịch, giảm căng thẳng và giúp tiêu hóa tốt.

Ngoài ra, các nhà khoa học còn nhận thấy rằng ở Sâm Hoa Kỳ có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, nhất là khi bệnh trạng liên quan đến stress, hiệu quả của Sâm Hoa Kỳ mang đến cho các quý ông sau ngày dài mệt mỏi nhưng vẫn đủ năng lực để làm thỏa mãn đối tác cũng như cơ thể tràn đầy sinh lực. Dựa trên các phân tích và tác động của Sâm Hoa Kỳ, người ta nhận thấy: Sâm Hoa Kỳ tăng cường sản xuất nitric oxit – khí giúp giãn nở các mạch máu và hạ huyết áp – nitric oxit không chỉ được biết đến tốt cho tim mạch mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp điều trị rối loạn cương dương do các yếu tố tâm lý hay bệnh lý.

Phần lớn tình trạng rối loạn cương dương xảy ra do tâm lý khiến cho “cậu nhỏ” không lên được và nhanh chóng xìu, khi tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ trở thành bệnh lý và tình trạng này kéo dài sẽ dễ khiến các quý ông mắc bệnh liệt dương.

Rối loạn cương dương

Ở bệnh trạng rối loạn cương dương do tâm lý: là từ việc thiếu tự tin trong quan hệ, kỹ năng tình dục, mặc cảm, lo lắng trước hoặc trong quan hệ hay do công việc áp lực, stress trong thời gian dài…khiến các quý ông dần mất phong độ với đối tác. Đây chính là lý do mà nhiều người đã tìm kiếm biện pháp giữ vững tâm trí, giải phóng mệt mỏi, căng thẳng nhằm giúp cho cơ thể nhanh chóng lấy lại năng lượng và cũng lấy lại phong độ của mình…từ Sâm Mỹ.

Sâm Mỹ có tác dụng vào trục HPA (Hypothalamus – Pituitary – Adrenal) tức trục Hạ đồi – Tuyến yên – Thượng thận, đây là trục rất quan trọng đối với cân bằng nội tiết tố, kiểm soát căng thẳng và tăng cường miễn dịch. Các chất ginsenoside có trong Sâm Hoa Kỳ hỗ trợ cho trục HPA trong việc tăng cường kiểm soát căng thẳng (stress) một cách hiệu quả, góp phần giúp cho tâm trí được bình thản, không âu lo. Điều này cần thiết cho phái mạnh để hoàn toàn tự tin và chủ động trong chuyện chăn gối.

Bản lĩnh phái mạnh

Đặc biệt, qua quá trình sử dụng, các khách hàng đều có chung cảm nhận là hiệu quả nhanh chóng, lấy lại tinh thần, giảm mệt mỏi sau khi dùng. Và do hoạt chất Rb1 trong Sâm Mỹ cao nên tinh thần trấn tĩnh hơn, làm chủ được hành động của mình cũng như giảm thiểu tình trạng trên bảo dưới không nghe hay xuất tinh sớm, rối loạn cương dương….Một thực phẩm mới mà các quý ông muốn lấy lại phong độ, bản lĩnh không thể bỏ qua.

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *