028.39.207.110

Sự Khác Biệt Giữa Glucosamine Super – Flex Với Các Glucosamine Khác.

Như đã phân tích tương tác và tác dụng của các chất trong cơ thể có nhiệm vụ: ngăn chặn và hỗ trợ điều trị trong việc sưng viêm khớp, thoái hóa hay khô khớp thì điều này có nghĩa là sự phối hợp, tương trợ của các chất với nhau sẽ hạn chế bệnh tật xảy ra, ngăn chặn các tác nhân gây hại và giúp cơ thể khỏe mạnh – tức là không phải chất đó là nguyên nhân duy nhất gây nên bệnh trạng mà đó là sự cộng sinh lẫn nhau, khiến các chất kế cùng sẽ thiếu hụt theo.

Glucosamine Super – Flex

Glucosamine Super – Flex

Vì thế, ở Glucosamine Super – Flex được điều chế hài hòa, cải tiến hơn so với các công thức của Glucosamin trước đó, có sự phối hợp và bổ sung đầy đủ các chất giúp chống sưng viêm, hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả nhất. Trong mỗi viên thuốc Glucosamine Super – Flex chứa: Collagen II không biến tính, Glucosamin Sulfate, Chondrotin, Curcuminoids (tinh chất chiết xuất từ rễ củ nghệ), HA và MSM ( Methyl Sulfonyl Methane) – đều là thành phần có tác dụng chống sưng, viêm khớp, giảm đau, ngăn chặn thoái hóa khớp phát triển và tăng sinh dịch khớp, giảm thiểu sự bào mòn của sụn.

Vốn dĩ sụn khớp không có mạch máu nên chỉ nhận nhận dinh dưỡng qua con đường duy nhất là dịch khớp nhưng sụn khớp muốn nhận dinh dưỡng từ dịch khớp thì phải thông qua HA (phân tử hảo nước) – nó được xem như chất dẫn tác giúp cho mọi hoạt động của xương khớp diễn ra trơn tru hơn – và khi sụn khớp bị bệnh tức là phần HA trong sụn cũng bị suy giảm theo, dẫn đến hệ lụy nồng độ HA trong dịch khớp suy yếu đi do mạng lưới cấu trúc của HA bị gãy đoạn.

Ngoài ra, MSM lại được xem là chất giúp phục hồi tính thấm và tính linh hoạt màng tế bào cho phép chất lỏng đi qua các mô tế bào nhanh chóng, dễ dàng hơn, giúp tế bào hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Như vậy MSM và HA sẽ bổ trợ cho nhau giúp cho lượng dinh dưỡng cung cấp tại sụn khớp được chuyển hóa dễ dàng hơn, nuôi dưỡng sụn khớp được trơn tru mà không bị mất đi do tuổi tác, lão hóa hay tác nhân khác tác động, giúp hỗ trợ trong điều trị khớp khô, bào mòn sụn khớp. Bên cạnh đó, các chất khác như: Collagen, glucosamin (1,5g)…giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp bị viêm, giảm tác lực ma xát lên khớp xương, củng cố được sự vững chắc của xương và sụn, hỗ trợ ngăn chặn thoái hóa khớp diễn ra.

Glucosamin giảm đau nhức khớp

Tất cả các thành phần được bào chế theo tỉ lệ phù hợp và hài hòa nhất với mục đích phòng chống và hỗ trợ điều trị triệt để các tình trạng đau nhức, viêm khớp, thoái hóa khớp…đang diễn ra ở bệnh nhân, việc duy trì và điều trị đúng sẽ góp phần cho bệnh trạng mau giảm cũng như không còn nỗi ám ảnh do các cơn đau nhức khớp xương mang lại. Hiệu quả của Glucosamine Super – Flex được xác nhận qua năm tháng sử dụng trong phòng chống bệnh thoái hóa khớp và hỗ trợ điều trị viêm khớp, giảm viêm, sưng đau hiệu quả cho bệnh nhân, người lớn tuổi.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *