028.39.207.110

Bởi vì hiện tại ung thư là căn bệnh mà số người tử vong cao, ngày càng có xu hướng tăng chứ không giảm, thông thường ung thư phát hiện rất trễ và phần lớn không điều trị tận gốc được, sự sống của người mắc bệnh rất ngắn, hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu dần nên dễ dẫn đến xuất hiện các bệnh khác khiến người bệnh nhanh tử vong hơn. Ngoài ra, ung thư phải điều trị trong thời gian dài với hóa chất và xạ trị, đau đớn mệt mỏi, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc nên người bệnh dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, chán chường, tinh thần suy sụp, đôi khi bất hợp tác trong điều trị – điều này là nhân tố khiến bệnh chuyển biến phức tạp và khó trị hơn.

Tại sao ung thư lại nguy hiểm - Fucoidan JP

Nếu những năm trước, nghiên cứu của WCRF (Quỹ Nghiên cứu ung thư Thế giới) Việt Nam không nằm trong danh sách 50 nước có tỉ lệ mắc ung thư cao nhất thế giới thì hiện tại, tình hình lại đổi khác.

Trong 4 nhóm được WHO phân chia, những nước mắc và tử vong do ung thư từ cao đến thấp thì Việt Nam đứng vị trí 78 thuộc nhóm thứ 2 tỉ lệ mắc và tử vong trên toàn thế giới và theo báo cáo tại “Hội thảo – Tọa đàm Điều trị ung thư” thì tình hình tử vong do mắc Ung thư lại chiếm đến 73,5% cao nhất trên thế giới trong khi tỷ lệ tử vong trung bình trên thế giới là 59,7%; ở các nước phát triển là 49,4%; các nước đang phát triển tỷ lệ này là 67,8%. Vậy điều này có nghĩa:

  • Việt Nam đang là nước có xu hướng gia tăng Ung thư nhanh chóng.
  • Diễn biến mắc Ung thư phát hiện trễ và tử vong nhiều hơn.
  • Chưa ý thức trong việc chăm sóc cơ thể và phòng chống bệnh tích cực. Đối với một số nước phát triển, để hạn chế tình trạng mắc và tử vong do Ung thư, họ đã chuẩn bị kiến thức phòng tránh và phòng ngừa đầy đủ cho cơ thể.
  • Thực phẩm bẩn tràn lan, môi trường sống bị ô nhiễm ngày càng đáng báo động.

Việc phòng chống và chữa trị bệnh là cả quá trình tìm tòi, hiểu biết và gian nan. Hiện không có giải pháp nào gọi là tối ưu nhất hay triệt để điều trị hoàn toàn Ung thư nhưng kết hợp và phối hợp điều trị theo hướng dẫn của Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và giảm thấp nhất sự phát triển tế bào ung thư, tình trạng bệnh cải thiện hơn nhiều.

Tại sao ung thư lại nguy hiểm - Fucoidan JP

Fucoidan JP được xem là phát hiện và nghiên cứu thành công trong việc hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư được tiến triển tốt đẹp hơn. Hầu như những bệnh nhân điều trị phối hợp  kịp thời với Fucoidan JP đều nhận được kết quả khả quan và tin mừng về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại và nhiều nguồn Fucoidan nên sẽ cho kết quả khác nhau – do phụ thuộc vào quy trình khai thác, điều chế và đặc biệt hàm lượng khoáng chất , vi lượng của tảo nâu ở mỗi vùng khác nhau, chứa 1 số vi chất khác biệt – và Fucoidan JP chứa U Fucoidan lại là hoạt tính có tác dụng cao trong việc tự diệt tế bào theo chương trình apoptosis, kích thích miễn dịch cho cơ thể.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *