028.39.207.110

Khi đến một độ tuổi nhất định, hay chỉ vào một ngày nào đó ham muốn giảm đột ngột khiến chính bản thân bạn và bạn đời của bạn bị tác động tâm lý, cảm xúc thì việc tìm ra cách giải quyết là vấn đề quan trọng và cấp thiết vì nó không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà còn là biểu hiện báo trước bệnh của cơ thể, đặc biệt là bệnh “bất lực” ở đàn ông.

Giảm ham muốn

Giảm ham muốn

Và sử dụng rất nhiều thực phẩm bổ từ chế biến sẵn đến tự ngâm được liệt kê là tráng dương, bổ thận, chữa yếu sinh lý…nhằm cải thiện khả năng cũng như bồi bổ được sức khỏe lại không mang lại hiệu quả, thậm chí có một số thực phẩm hay thuốc bổ mang đến tác dụng phụ, khiến cơ thể mệt mỏi, yếu hơn. Lý do là vì:
“Bổ thôi đừng bổ quá” tất cả các loại thực phẩm ăn uống đến thực phẩm chức năng hay thuốc bổ đều là con dao 2 lưỡi, cơ thể chỉ nạp vừa đúng vừa đủ dinh dưỡng cần thiết thì tạng (bộ phận) của bạn mới thực sự khỏe mạnh, làm việc đúng chức năng và công suất được, ngược lại nạp thiếu hay thừa đề trở thành “thuốc độc” đối với cơ thể của bạn.

Tác Dụng Phụ

Tác Dụng Phụ

Chính vì vậy, nạp thế nào cho đúng chính bài toán dành cho các nhà nghiên cứu và sự công bố chính xác của các nhà khoa học, đó là tại sao Đông Trùng Hạ Thảo – Aloha được biết đến như một loại thực phẩm “cứu cánh” cho đàn ông, phục hồi sức khỏe và lựa chọn nhiều nhất, bởi tác dụng vượt trội và tỉ lệ bào chế khoa học, lại phù hợp với túi tiền.
Các thành phần của ĐTHT được phát hiện có khả năng bổi bổ cơ thể đang bị suy nhược, dưỡng phổi (hiệu quả trên cả những người đang bị ho, đờm lâu ngày), bổ thận (nơi tàng tinh, sinh tinh), đặc biệt tăng năng lực đàn ông, hỗ trợ điều trị các bệnh đàn ông như: yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Đông Trùng Thạ Thào Aloha Hoa Kỳ

Đông Trùng Thạ Thào Aloha Hoa Kỳ

Theo Viện nghiên cứu Materia Medica tại Bắc Kinh cho thấy 86% cải thiện ham muốn tình dục cả nữ lẫn nam (nghiên cứu dựa trên 1 nhóm 221 người gồm nam và nữ trung niên), ở nam giới lượng tinh trùng tăng đến 33%, giảm tị lệ dị tật tinh trùng đến 29% và tăng tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh, sống còn đến 79% …khi sử dụng ĐTHT hàng ngày, giúp tăng được số lượng và chất lượng tinh trùng nhờ vào chất cordycepin.
Ngoài ra, sterol có bên trong ĐTHT lại là thành phần kích thích sản sinh Testosterone ở nam giới và estrogen ở nữ giới cho nên đối với nam giới giảm ham muốn, bất lực thì đây là thực phẩm để giải quyết triệt để vấn đề “không của riêng ai”. Bên cạnh đó, ở ĐTHT các nhà khoa học còn thấy được khả năng phóng thích Nito Oxit trong cơ thể – một chất giúp gây cương cứng, giữ được lâu dài- giúp điều trị rối loạn cương dương do các yếu tố tâm lý hay bệnh lý, hoặc do sử dụng một số thuốc hay do tuổi cao mà không gây trầm cảm hay gây nghiện ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo tốt cho cơ quan phục vụ sinh lý

Đông trùng hạ thảo tốt cho cơ quan phục vụ sinh lý

Với nghiên cứu và dựa trên thể trạng Việt Nam, Công ty Aloha Medicines – Mỹ đã điều chế theo tỉ lệ phù hợp nhưng đảm bảo đủ dưỡng chất cao nhất của C. Sinensis (1 loại ĐTHT có hàm lượng dinh dưỡng cao – giống với loại Tây Tạng) dựa trên quy trình điều chế khép kín, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của FDA cho mỗi lọ Đông Trùng Hạ Thảo – Aloha.

Công Nghệ Chế Suất Đông Trùng Hạ Thảo Của Mỹ

Công Nghệ Chế Suất Đông Trùng Hạ Thảo Của Mỹ

Được phân phối độc quyền tại Việt Nam, Công ty dược Phana tin Aloha – ĐTHT sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về cả sức khỏe và phương diện của đàn ông.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *