028.39.207.110

Một sự kiện có 1-0-2 trong những năm qua của Công ty Dược Phana, dành cho tất cả khách hàng của công ty cũng như gửi lời chúc sức khỏe bền vững đến mọi người. Sự kiện nhằm thay lời tri ân đến các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn cho Công ty Phana:

  • Với khách hàng V.I.P đã, đang sử dụng sản phẩm – Công ty sẽ gửi tặng đến quý khách hàng 01 hộp Sâm Hoa Kỳ với lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng.
  • Các khách hàng thân quen, khi mua bất kỳ sản phẩm nào với hóa đơn 500.000 VNĐ sẽ được tặng 01 hộp Sâm Hoa Kỳ để trải nghiệm dòng sản phẩm hiệu quả nhanh chóng cho cơ thể mệt mỏi.
  • Đối với khách hàng mới, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Công ty Dược Phana với hóa đơn tương đương 1.000.000 VNĐ sẽ được tặng ngay 01 hộp Sâm Hoa Kỳ

Sâm Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm mới của Công ty Phana nói riêng và là loại thực phẩm trân quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe, mát cơ thể…được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm chứng nhận công hiệu và thành phần tốt cho cơ thể mà Sâm Hoa Kỳ mang lại, cũng như xác nhận hiệu quả từ nhiều người đã sử dụng.

Khác với Sâm Châu Á, năm 1984 Sâm Hoa Kỳ được phân hiệu tính năng và biết đến là Sâm có tính Hàn, mát và trấn tĩnh thần kinh hữu hiệu – đây là những tính năng chính của Sâm Hoa Kỳ, ngoài các tính năng bồi bổ cơ thể vốn có của một loại sâm, cho nên Sâm Hoa Kỳ được xem là thực phẩm đại bổ dành cho cả những người cao huyết áp hay có tiền sử đột quỵ, nóng trong người…

Thay Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Với Phần Quà Tặng Sâm Hoa Kỳ Aloha

Qua các tính năng và hiệu quả mang lại, Sâm Hoa Kỳ được bào chế với tỉ lệ khoa học nhằm mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được hàm lượng chất tối ưu của Sâm tác dụng lên cơ thể, đó là lý do vì sao Sâm Hoa Kỳ Aloha khi vừa về tại Việt Nam lại nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng và là sản phẩm “chọn” dành cho gia đình khi mệt mỏi, cần sự khỏe khoắn và trấn tĩnh thần kinh tốt sau những bộn bề của cuộc sống, công việc.

Nhằm giới thiệu và trao sức khỏe thực sự đến với tất cả mọi người, Công ty Dược Phana thực hiện sự kiện có 1-0-2 trên, đồng thời, cho khách hàng trải nghiệm tác dụng tức thì của sản phẩm Sâm Hoa Kỳ này cả về tinh thần lẫn thể chất, về phương diện bồi bổ cơ thể và sức khỏe sinh lý hay tăng năng lực.

Thay Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Với Phần Quà Tặng Sâm Hoa Kỳ Aloha

Mong sản phẩm đem lại câu trả lời như mong muốn cho tất cả quý khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Chúc quý khách hàng có mùa lễ  2-9 thật vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình!!

Thay Lời Tri Ân Đến Khách Hàng Với Phần Quà Tặng Sâm Hoa Kỳ Aloha

Mọi thông tin chi tiết về sự kiên và sản phẩm, vui lòng liên hệ:

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *