028.39.207.110

Thời Gian Quan Hệ “Chỉ Định” Ở Từng Độ Tuổi.
Quan hệ tình dục là sự phát triển tự phát từ ham muốn, nhu cầu của mỗi người và đối tác, không thể đặt ra đúng thời gian này mới được quan hệ, thời gian kia không được. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố xúc tác như giờ giấc là việc, không khí, sự đụng chạm hay cảm xúc hài lòng về điều gì đó…Tuy nhiên, khi các nhà nghiên cứu thấy rằng thời điểm thích hợp để yêu theo từng độ tuổi lại rất tốt cho cơ thể và thỏa mãn được.

Thời điểm quan hệ tốt

Thời điểm quan hệ tốt

+ Ở tuổi 20: thời điểm thích hợp là 15 giờ. Bởi đồng hồ sinh học của những người ở độ tuổi này thường khiến họ đi ngủ lúc 1h sáng và có thể thức dậy lúc 9h30, theo dõi thấy được chất orexin (chất khiến cho cơ thể tỉnh táo) không vượt qua chất melatonin (điều hành hệ sinh học giấc ngủ) cho đến thời điểm quá trưa.
+ Ở tuổi 30: 8h20 là thời điểm đẹp cho các cặp đôi ở tuổi này vì đồng hồ sinh học của những người ở độ tuổi này thay đổi 1 chút so với những người ở độ tuổi 20 và vào lúc này testosterone được sản sinh cao, sinh lý nữ được kích thích bởi ánh mặt trời.
+ Ở tuổi 40: thời điểm vàng là 22h20, lúc này cơ thể sẽ tiết ra chất oxytocin giúp bạn thư giãn, phụ hồi năng lượng cho ngày hôm sau.
+ Ở tuổi 50: Ở độ tuổi này, các chức năng của bộ phận cơ thể suy yếu cho nên sex sẽ giúp cho bạn cân bằng lại cuộc sống, cơ thể mệt mỏi trong ngày, vì vậy thời điểm tốt là 22h00. Nếu bạn dùng rượu để dễ ngủ, hãy đảm bảo uống ít nhất trước khi ngủ 4h.

Đồng hồ sinh học

Thời Gian Quan Hệ “Chỉ Định” Ở Từng Độ Tuổi

+ Ở tuổi 60: lúc này để đảm bảo cơ thể khở mạnh, các nhà khoa học khuyên những người ở độ tuổi này nên đi ngủ lúc 22h00 và dùng cơm lúc 18h30 để thức ăn sễ chuyển hóa, không gây ợ nóng hay khó tiêu. Vì thế, thời điểm tối ưu để quan hệ đó là 20h00, sẽ giúp bạn cân bằng được bữa tối và giấc ngủ.
+ Ở tuổi 70: Thời điểm kiến nghị là 20h00 như độ tuổi 60, bởi lúc này đồng hồ sinh học không còn trơn tru như trước, tức là sức khỏe yếu đi, giấc ngủ bị xáo trộn nên thường thức dậy nửa đêm và dậy rất sớm nên hãy đảm bảo ăn sáng trước 6h30.
Khi tuổi càng cao thì vấn đề quan hệ tình dục giúp bạn giải quyết nhu cầu và giúp cơ thể được khỏe mạnh nhưng nó không bắt buộc bạn phải quan hệ hay đúng theo chỉ định của thời điểm thích hợp. Khi bước vào độ tuổi 50-70 thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là tập luyện thể dục, cân bằng chế độ ăn uống, hạn chế thực phẩm có hại và bổ sung vi chất có lợi cho sức khỏe.
Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo là thực phẩm chức năng được điều chế từ giống ĐTHT Tây Tạng nhưng lại vượt bậc hơn về chỉ tiêu an toàn và hàm lượng vi chất, có tác dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch, ích tinh, dưỡng phổi, bổ thận và tăng năng lực đàn ông hiệu quả. Hàm lượng trong mỗi viên Đông Trùng Hạ Thảo –Aloha được nghiên cứu dựa trên thể trạng người Việt Nam và bào chế theo tỉ lệ khoa học đủ để cung cấp năng lượng hàng ngày, bồi bổ cơ thể , khỏe mạnh, minh mẫn, không bệnh vặt, bệnh lão khi “đạp ngưỡng cửa” đi hết cuộc đời.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *