028.39.207.110

Vợ Chồng Mới Cưới Nhưng Anh Ấy Không Hài Hòa Trong Chuyện Chăn Gối
Đây là câu chuyện không của riêng bất kỳ người phụ nữ nào, nhất là ở những người phụ nữ mới bắt đầu cuộc hôn nhân thì càng dễ “tủi thân” hơn…một loạt câu hỏi về mình và anh ấy, cuối cùng là tự hỏi “có phải ở “phương diện ấy”, anh không được?”. Chắc hẳn một điều không chỉ bạn rầu mà anh ấy là người buồn và tự trách mình nhất – bởi nó thể hiện bản lĩnh, cái tôi của đàn ông.

giam-ham-muon

giam-ham-muon

Nếu vào một ngày, anh ấy bỗng nhiên giảm ham muốn gần gũi bạn, điều này có thể do áp lực cuộc sống, stress, mệt mỏi…hoặc do lượng Testosterone ở nam giới bị suy giảm, thiếu hụt. Còn nếu trường hợp, anh ấy không muốn gần gũi bạn, hay gần nhưng không giữ được lâu, dễ “buông súng”, không đủ sung thì anh ấy đang mắc bệnh yếu sinh lý và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
Giảm ham muốn có thể là triệu chứng của yếu sinh lý nhưng không hẳn yếu sinh lý sẽ làm giảm ham muốn, vì thế tìm ra căn nguyên của mỗi tình trạng sẽ giúp giải quyết được vấn đề triệt để và nhanh chóng hơn.

met-moi-giam-ham-muon-suy-nhuoc-co-the

met-moi-giam-ham-muon-suy-nhuoc-co-the

Trước đây, khi lựa chọn việc điều trị hay mua những thực phẩm bồi bổ thì luôn kèm tác dụng phụ không mong muốn mang lại cho cơ thể, khiến gia đình bạn tốn nhiều công sức và tiền bạc, thậm chí, nhiều khi tình trạng bệnh diễn biến xấu hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp điều trị vừa cải thiện được chức năng sinh lý, vừa tăng năng lực lại vừa bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, không tác dụng phụ là vấn đề mà bạn và anh ấy đang cần và tìm kiếm.
Theo các nhà nghiên cứu, thành phần: cordycepin, nucleosides biến đổi, polysaccharides và sterol trong ĐTHT có tác dụng mạnh mẽ lên “cậu nhỏ” – nó được sử dụng như là thuốc tăng ham muốn, tăng lượng testosterone và tăng lượng máu bơm lên “cậu nhỏ”, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới…không những thế, còn giúp kích thích sản sinh tinh, giảm dị tật ở tinh trùng…đây có thể là một phần lý do mà ĐTHT được xem là có công dụng trong việc bổ thận (nơi tàng tinh và sinh tinh).

dong-trung-ha-thao-tot-cho-cac-he-co-quan-phuc-vu-sinh-li

dong-trung-ha-thao-tot-cho-cac-he-co-quan-phuc-vu-sinh-li

Tuy nhiên, cũng như các dòng dinh dưỡng khác, ĐTHT có nhiều loại với hàm lượng dưỡng chất khác nhau, phụ thuộc vào địa thế, vật chủ ký sinh trưởng và quy trình khai thác. Qua các thí nghiệm lâm sàng và trong phòng Lab, người ta nhận thấy ĐTHT Tây Tạng là loại có hàm lượng chất cao nhất nên tác dụng, công hiệu mang lại vượt trội hơn so với các loại khác.
Chính vì thế, Công ty Aloha Medicinal – Mỹ đã nghiên cứu và nuôi trồng, nhân bản thành công giống ĐTHT Tây Tạng (C. Sinensis) với hàm lượng dinh dưỡng cao và được bào chế tỉ lệ phù hợp với thể trạng của con người. Ở mỗi viên nang mềm được bào chế, phải sử dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn của FDA nhằm giữ được hàm lượng dưỡng chất cao, nguyên vẹn, không thất thoát sau pha chế hay thành phẩm. Cho nên:

cong-nghe-che-suat-dong-trung-ha-thao-cua-my

cong-nghe-che-suat-dong-trung-ha-thao-cua-my

Aloha – Đông Trùng Hạ Thảo được xem là viên uống tiện dụng và hiệu quả nhất hiện nay với lượng chất 100% ĐTHT phù hợp nhất với cơ thể của người Việt Nam, đảm bảo được khả năng hấp thu của cơ thể ở mỗi viên nang trong 1 ngày tối đa nhất mà không bị thừa hay thiếu, nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị giảm ham muốn, yếu sinh lý, yếu tinh và thậm chí là liệt dương; vừa đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của mọi người (kể cả người bận rộn) với giả cả hợp lý.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *