028.39.207.110

Xuất tinh sớm là tình trạng “đau khổ” mà không quý ông nào mong muốn vì nó khiến phái mạnh cảm thấy “thất bại”, buồn khổ dễ dẫn đến trầm cảm ở nam giới. Không chỉ thế, tình trạng xuất tinh sớm còn khiến cuộc sống hôn nhân có khả năng bị rạn nứt. Tuy nhiên, việc xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến mà hầu như các quý ông nào cũng gặp qua trong đời, do rất nhiều yếu tố như tâm sinh lý hay thể trạng…nhưng biết rõ nguyên nhân gây ra, tình trạng bệnh sẽ được giải quyết nhanh chóng và cải thiện tốt, ngược lại, để lâu dài sẽ làm giảm thiểu chức năng sinh lý và dẫn đến liệt dương hoặc không thể cương.

xuất tinh sớm

Bao lâu gọi là xuất tinh sớm?

Thời gian trong quan hệ kéo dài thường từ 5-15 phút, nếu thời gian lâm trận chỉ kéo dài khoảng 1-2 phút  hoặc thậm chí ngắn hơn thì đây là biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm ở các quý ông:

Do tâm lý: mệt mỏi, căng thẳng quá độ, buồn bực, ức chế tâm lý…dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, mối quan hệ hoặc cảm xúc với đối tác cũng là tác nhân khiến xuất tinh sớm.

Do yếu tố sinh học: nồng độ hoocmon Testosterone ở nam giới thay đổi bất thường hay do rối loạn chất dẫn truyền thần kinh hoặc do bị nhiễm các bệnh lý cơ thể như: viêm nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo, viêm tinh hoàn…, đi truyền, tổn thương thần kinh hay thể trạng…làm mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không lâu.

Thủ dâm quá độ, hay sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia,…cũng là những yếu tố khiến nam giới dễ mắc tình trạng xuất tinh sớm.

Cách giải quyết dành cho quý ông

Nếu tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện do thủ dâm quá độ hay sử dụng các chất kích thích thì cần hạn chế các yếu tố này, tập luyện thể dục, giảm dần các chất gây kích thích và ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe.

Nếu tình trạng xảy ra do bị viêm nhiễm các bệnh lý cơ thể thì cần có kế hoạch điều trị từ bác sĩ và thực hiện đều đặn đúng phác đồ điều trị, tình trạng bệnh mới cải thiện.

Bên cạnh đó, các quý ông cần bổ sung thêm các thực phẩm bổ dưỡng cho thận và tinh binh, nhằm giúp cơ thể tráng kiện, khỏe mạnh hơn, tâm sinh lý cũng tốt hơn.

Nếu do tâm lý mệt mỏi, căng thẳng hay lượng hoocmon nam giới giảm thì phái mạnh cần có phương pháp giải tỏa tâm lý tốt và đặc biệt, cần phối hợp với các sản phẩm có tác dụng gây trấn tĩnh thần kinh, giảm thiểu mệt mỏi và tăng lượng hoocmon…mới giải quyết triệt để bệnh trạng, đồng thời giúp cơ thể và tinh thần phấn chấn, thoải mái hơn…

Sâm Mỹ tăng cường sinh lý nam giới

Sản phẩm của thời đại

Theo nghiên cứu cho thấy so với các loại Sâm khác thì Sâm Hoa Kỳ có tác dụng trong việc dưỡng âm, giúp trấn tĩnh thần kinh, giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể…là yếu tố quan trọng góp phần cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, các nghiên cứu còn cho thấy việc sử dụng Nhân Sâm Hoa Kỳ có thể hỗ trợ cho sức khỏe tình dục, chứng rối loạn cương dương và tăng cường hoạt động tình dục ở nam giới. Bên cạnh đó, Sâm Hoa Kỳ giúp cho việc kiểm soát hội chứng chuyển hóa (hyperinsulinemia) và bệnh tiểu đường tuýp 2, là những loại có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý tốt hơn.

Lợi ích mà Sâm Hoa Kỳ mang lại cho sinh lý của nam giới:

  • Hỗ trợ chức năng và sự cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ trục HPA (Hypothalamus – Pituitary – Adrenal) tức trục Hạ đồi – Tuyến yên – Thượng thận.
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch, rất quan trọng khi liên quan đến các vấn đề sinh lý tự miễn như là kháng thể chống tinh trùng.
  • Có thể làm tăng khả năng tình dục.
  • Có thể giúp điều trị rối loạn cương dương; tăng cường sự cương cứng.
  • Tăng khả năng chịu đựng (chống xuất tinh sớm), có thể tăng cường cho hoạt động tình dục.
  • Hỗ trợ cho việc phòng chống mạnh mẽ với các stress (căng thẳng), điều này có thể giúp ngăn ngừa và chữa lành chứng mỏi thận và rối loạn chức năng tình dục liên quan đến stress (do căng thẳng gây xuất tinh sớm).
  • Giúp thận khỏe và đảm bảo chức năng thận hợp lý là điều rất quan trọng để sản xuất và giải phóng nội tiết tố nam giới testosterone.
  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm, điều này rất cần thiết cho sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe của tinh trùng.

Một thực phẩm không thể thiếu nếu các quý ông muốn cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, cũng như tăng năng lực đàn ông, sinh lực dồi dào, sức khỏe được cải thiện hơn.

                   

   biểu đồ 1: dùng thuốc cải thiện                                                                biểu đồ 2:  dùng thêm Sâm Mỹ

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *